Skip to main content

Mason Mount: “Họ là 2 cầu thủ không thể tin được”

Tiền vệ Chelsea, Mason Mount đã có những nhận xét về 2 người đồng đội sau những buổi tập đã qua của The Blues.

Sau mùa bóng trắng tay khi liên tiếp về nhì ở League Cup và FA Cup, Chelsea đã có những nỗ lực tăng cường lực lượng nhằm hướng đến mục tiêu chinh phục danh hiệu trong thời gian tới. 

Vừa qua, họ đã chiêu mộ thành công 2 tân binh, bao gồm chân sút Raheem Sterling của Manchester City và trung vệ Kalidou Koulibaly đến từ Napoli. 

Sự xuất hiện của 2 chữ ký đắt giá này hứa hẹn sẽ giúp The Blues được tăng cường sức mạnh đáng kể và mang đến cho HLV Thomas Tuchel thêm nhiều lựa chọn chiến thuật. Nhận xét về 2 tân binh của đội, tiền vệ trụ cột Chelsea, Mason Mount tỏ ra khá phấn khích và bày tỏ sự tự tin về khả năng cạnh tranh của đội chủ sân Stamford Bridge trong thời gian tới. 

Mason Mount bày tỏ sự tự tin về sức mạnh của Chelsea sau khi The Blues bổ sung Sterling và Koulibaly.  

Cụ thể, trang Mirror dẫn lời của Mason Mount cho biết: “Chúng tôi muốn tiếp tục tiến lên, đặc biệt khi đội đã có sự bổ sung của Raheem Sterling và Kalidou Koulibaly. Họ là 2 cầu thủ không thể tin được và đã có những màn thể hiện rất tốt trong những năm qua. 

Cả Raheem Sterling và Kalidou Koulibaly sẽ giúp Chelsea được tăng cường sức mạnh đáng kể. Điều đó cho thấy, chúng tôi hiện đang đi đúng hướng. Đó sẽ là một khởi đầu thú vị và chúng ta hãy chờ xem những điều gì sẽ diễn ra“. 

PHI YẾN

(Bongda.com.vn)