Skip to main content

Tương lai của Nathaniel Phillips tại Liverpool vẫn đang bỏ ngõ

Trung vệ Nathaniel Phillips của Liverpool chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của bản thân mình.

Nathaniel Phillips góp mặt cùng Liverpool trong chuyến du đấu mùa Hè trước thềm giải 2022/23. Tuy nhiên tương lai của anh tại Anfield vẫn là dấu hỏi lớn. Bởi lẻ anh chỉ là sự lựa chọn thứ 5 ở vị trí trung vệ và nhiều thông tin cho rằng cầu thủ 25 tuổi sẽ tìm kiếm bến đỗ mới để được ra sân thường xuyên hơn..

Mùa giải 2021/22 vừa qua, Phillips đã được mang cho Bournemouth mượn ở giai đoạn nửa sau đoạn đường. Ở đó, anh đã có 17 lần ra sân ở Championship cho Cherries và đóng góp không nhỏ vào thành tích giúp đội giành vé thăng hạng Ngoại hạng Anh.

Phillips vẫn chưa chốt chuyện tương lai.

Và khi được hỏi mục tiêu cá nhân trong những trận giao hữu tiền mùa giải, Phillips với trang chủ Liverpool rằng: “Tôi mong mình sẽ có một khoảng thời gian nỗ lực, tập luyện thi đấu tốt trước khi mùa giải bắt đầu. Mọi thứ vẫn như tôi thường làm, chăm chỉ và đảm bảo một nền tảng tốt cho mùa giải sắp tới. Còn ở cuối chặng đường, hãy xem tôi đang ở đâu.”

Ở một diễn biến khác, Bournemouth vì thấy được khả năng của Phillips nên họ đã có kế hoạch tiếp tục mượn anh cho mùa giải 2022/23. Ở lần trở lại sân chơi số 1 bóng đá Anh, Cherries cần những nhân tố từng có kinh nghiệm và thi đấu ổn định. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ động thái chính thức nào được thực hiện.

ĐĂNG HUY

(Bongda.com.vn)