Skip to main content

Sau Cavani, HLV Rangnick xác nhận muốn giữ chân thêm một cái tên

HLV Ralf Rangnick khẳng định, ông hoàn toàn không muốn ngôi sao người Anh rời khỏi Old Trafford trong tháng Một.

Tính đến nay, Manchester United vẫn chưa có bất kỳ động thái nào ảnh hưởng đến đội một trong phiên chợ Đông. Hiển nhiên, cũng có một vài ngôi sao muốn rời khỏi Old Trafford để tìm kiếm cơ hội ra sân thường xuyên, nhưng một thương vụ chuyển nhượng lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Theo chia sẻ đến từ HLV Ralf Rangnick, Dean Henderson đã trực tiếp gặp và đề nghị ông cho phép được rời khỏi Old Trafford. Tuy nhiên, ông hoàn toàn không có kế hoạch nói lời chia tay với ngôi sao này ở thời điểm hiện tại. Utdreport dẫn lời chiến lược gia người Đức

 Rangnick muốn giữ chân Henderson. 

“Một vài tuần trước, Henderson đã hỏi tôi [liệu cậu ấy có thể rời đi không]. Nhưng, tôi nói với Henderson rằng tôi muốn cậu ấy ở lại cho đến cuối mùa giải. Chúng tôi rất hài lòng với các thủ môn của mình, và nếu mọi thứ tùy thuộc vào tôi, tôi sẽ không muốn cậu ấy ra đi.”

Thực tế, Rangnick vẫn có thể cho phép Henderson rời đi mà không cần lo lắng về vị trí thủ môn, bởi Tom Heaton vẫn được đánh giá là một phương án chất lượng và đủ khả năng dự phòng cho David De Gea. Tất nhiên, so với Heaton thì Henderson vẫn là một lựa chọn an toàn hơn, nhưng suy cho cùng thì một cầu thủ trẻ như Henderson vẫn cần được ra sân thường xuyên để phát triển hết tiềm năng của mình.

HUỲNH PHONG

(Bongda.com.vn)