Skip to main content

HLV Jurgen Klopp nói gì sau trận thua đầy thất vọng của Liverpool trước Nottingham Forest?

Chiến lược gia người Đức có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh thất bại gây sốc của The Kop.

Nhận định về thất bại của Liverpool trước Nottingham Forest, HLV Jurgen Klopp khẳng định ông cũng không thể giải thích vì sao The Kop lại thua cuộc. Trao đổi với BT Sport sau trận đấu, chiến lược gia người Đức chia sẻ:

“Tôi có thể giải thích về màn trình diễn, nhưng thành thật mà nói, về kết quả thì không.”

“Tôi chưa bao giờ thấy một trận đấu nào mà một đội có đến 4 hoặc 5 cơ hội rõ rệt từ những tình huống cố định, những cơ hội mà chúng tôi phải tận dụng. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho cách họ phòng ngự.”

 Klopp lên tiếng. 

“Bàn thua phải nhận là một sai lầm lớn của chúng tôi. Chúng tôi để mất bóng và cho họ tự do dứt điểm, điều này có thể xảy ra trong các tình huống cố định. Ngoài ra, tất cả những cơ hội mà họ có được, đều do chúng tôi đã trao cho họ.”

“Đây là một trận đấu mà bạn phải giành chiến thắng, thực hiện những điều đúng đắn trên sân, nhưng chúng tôi thì không. Đó là lý do tại sao chúng tôi đứng ở đây và đã thua cuộc.”

“Chúng tôi đến đây với sự ổn định, nhưng mọi người đã trải qua 6 trận đấu với một đội hình hạn chế, đồng thời phải chơi 3 trận với cường độ cao. Chúng tôi không thể thay đổi điều đó và chúng tôi phải chiến đấu để vượt qua thử thách. Chúng tôi nên thể hiện sự ổn định trong ngày hôm nay. Chúng tôi có thể đã có được chiến thắng bằng cách kết thúc các cơ hội.”

HUỲNH PHONG

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/klopp-mot-sai-lam-lon-d657043.html