Skip to main content

HLV Jurgen Klopp nói gì sau khi tân binh tỏa sáng giúp Liverpool “hủy diệt” Leipzig?

Tiền đạo trị giá 100 triệu euro cuối cùng đã ghi bàn sau 3 trận khoác áo The Kop.

Darwin Nunez, người đã hoàn tất vụ chuyển nhượng 100 triệu euro đến Liverpool từ Benfica trong mùa hè này, đã nhận được nhiều lời chỉ trích vì màn trình diễn không tốt trong hai trận giao hữu của Liverpool với Manchester United và Crystal Palace.

Tuy nhiên, tiền đạo người Uruguay đã nhanh chóng tìm lại phong độ ghi bàn đáng nể tại sân Red Bull Arena. Anh ghi 4 bàn sau khi vào sân từ băng ghế dự bị trong trận giao hữu gặp RB Leipzig.

 HLV Klopp có lý do để hài lòng với Nunez.

“Chiếc hộp Pandora đã mở ra cho Nunez và tất nhiên đó là đêm hoàn hảo dành cho cậu ấy,” HLV Jurgen Klopp nói sau chiến thắng 5-0 của Liverpool tại Đức. 

Ông tiếp tục: “Luôn có áp lực với những cầu thủ đắt giá. Và sau đó nếu lần chạm bóng đầu tiên không hoàn hảo và thế hệ cầu thủ này đọc được những lời mỉa mai trên các phương tiện truyền thông xã hội, điều này thực sự không thông minh.

Đột nhiên bạn trở nên vội vã hơn. Nhưng tối nay là cách tốt nhất để dừng tất cả những cuộc thảo luận như thế. Nunez là một tiền đạo khác với những gì chúng tôi đã có – nhưng cậu ấy là một cầu thủ thực sự tốt.”

Nunez đã ghi 34 bàn sau 41 lần ra sân cho Benfica mùa trước và là mục tiêu được Manchester United quan tâm trước khi anh chuyển đến Anfield.

TIỂU LAM

(Bongda.com.vn)