Skip to main content

HLV Erik ten Hag xác định tân binh thứ 4 và thứ 5 cho Man United

Đội chủ sân Old Trafford tiếp tục kế hoạch bổ sung nhân sự trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Bản hợp đồng đầu tiên của Manchester United trong kỷ nguyên Ten Hag là Tyrell Malacia. Hậu vệ trái này chuyển đến từ Feyenoord để cung cấp sự cạnh tranh cho Luke Shaw. Sau đó không lâu, Quỷ đỏ xác nhận sự xuất hiện của Christian Eriksen.

Rất nhanh chóng, đội chủ sân Old Trafford cũng công bố thương vụ Lisandro Martinez. Cầu thủ này kiếm được khoảng 120.000 bảng mỗi tuần tại câu lạc bộ mới. Theo nhiều nguồn tin, Man Utd tiêu tốn mức phí khoảng 55 triệu bảng.

 Man Utd muốn có thêm 2 tân binh.

Nhưng kế hoạch chuyển nhượng của Man Utd chưa dừng lại. Theo Express, HLV Erik ten Hag đã yêu cầu BLĐ Quỷ đỏ đẩy mạnh việc bổ sung thêm 2 tân binh nữa trong khoảng thời gian còn lại của phiên chợ hè.

Ưu tiên hàng đầu của Man Utd lúc này vẫn là Frenkie de Jong. Man Utd được cho là đạt thỏa thuận chiêu mộ De Jong với giá 85 triệu euro. Vấn đề là họ chưa thuyết phục được tiền vệ này cập bến Old Trafford. Tuy nhiên, Man Utd sẽ theo đuổi tới cùng.

Cái tên tiếp theo được Man Utd quan tâm là Antony. Cầu thủ này hiện tự khẳng định mình là một trong những tài năng nổi bật nhất của bóng đá châu Âu. Antony đã nhiều lần bỏ tập để Ajax cho phép tái hợp với HLV Ten Hag.

Dù vậy, Man Utd chắc chắn phải chi một số tiền không nhỏ để thuyết phục Ajax nhả người.

TIỂU LAM

(Bongda.com.vn)