Skip to main content

Được Barca quan tâm, Thiago lập tức có câu trả lời về tương lai

Thiago Alcantara được cho là mục tiêu của Barcelona ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Và tiền vệ này đã đưa ra câu trả lời.

Xavi Hernandez được bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng tại Barca, thay thế HLV Ronald Koeman. Huyền thoại người Tây Ban Nha đã bắt tay vào công cuộc xây dựng lực lượng. Những ngày qua truyền thông đồn đoán Xavi muốn đón “đứa con lưu lạc” – Thiago Alcantara trở lại Camp Nou ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp tới.

Thiago là sản phẩm do La Masia đào tạo, từng là đồng đội của Xavi từ 2009-2013, do đó ông hiểu rất rõ những phẩm chất của cầu thủ 30 tuổi. Cựu sao Bayern Munich gặp khá nhiều khó khăn kể từ khi rời Bayern Munich để cập bến Liverpool. Thiago vẫn chưa tái hiện được đẳng cấp mà anh từng thể hiện trong màu áo Hùm xám.

 Thiago được đồn đoán sẽ trở lại Barca.

Mới đây, khi được hỏi về tin đồn trở lại Barca, Thiago trả lời: “100% tôi đã lựa chọn đúng khi gia nhập Liverpool, một bước đi đúng đắn.

Như tôi đã từng, tôi là một chàng trai chơi bóng – tôi không quan tâm đến những tin đồn. Tôi tập trung vào nghĩa vụ mà tôi có với đội của mình và những năm tôi còn trong hợp đồng với đội của mình.”

Ở mùa giải năm nay chấn thương đeo bám khiến Thiago gặp khá nhiều chật vật. Tuy nhiên trong trận thắng Arsenal mới nhất, ngôi sao người Tây Ban Nha đã có màn trình diễn ấn tượng. Anh kết hợp ăn ý với Fabinho để giúp The Kop kiểm soát hoàn toàn khu trung tuyến.

ENDO

(Bongda.com.vn)