Skip to main content

HLV Ralf Rangnick nói gì sau trận thua “ê chề” của MU trước Brighton?

Thật khó tin khi Man Utd lại để thua 0-4 trước Brighton và HLV tạm quyền Ralf Rangnick đã tỏ rõ sự thất vọng.

Moses Caicedo sớm đưa đội chủ nhà vươn lên dẫn trước, và sang hiệp 2, Man Utd không những không thể có bàn gỡ, mà còn nhận thêm 3 bàn thua, bởi các pha lập công của Marc Cucurella, Pascal Gross và Leandro Trossard.

 Man Utd có trận thua ê chề.

HLV Rangnick lên tiếng sau thất bại ê chề của Man Utd: “Vâng, đó là một màn trình diễn kém cỏi. Từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng, tất cả đều làm chưa đủ và trong tất cả các khía cạnh quan trọng, chúng tôi đều kém hơn.

Để bắt đầu, chúng tôi chỉ có thể xin lỗi những người hâm mộ, đó là một màn trình diễn tồi tệ và là thất bại nhục nhã. Đó là một trận đấu hoàn toàn khác và hôm nay, ngay từ phút đầu tiên, chúng tôi đã cho phép họ quá nhiều thời gian, quá nhiều không gian và chúng tôi không bao giờ có thể ngăn họ. Kế hoạch trận đấu từ đó đã hoàn toàn khác, chúng tôi đã yêu cầu các cầu thủ phải thi đấu gắn kết hết mức có thể nhưng chúng tôi không thể ngăn cản họ.”

HLV Rangnick phát biểu sau trận đấu

Vị chiến lược gia người Đức nói thêm: “Sau màn trình diễn như ngày hôm nay, bây giờ, nói về việc tuyển dụng không có ý nghĩa gì. Chúng tôi vẫn nên chơi đủ tốt với đội hình mà chúng tôi đã có hôm nay.

Một lần nữa, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về màn trình diễn này. Nhưng một lần nữa, thật khó – thực sự khó hiểu sau những gì chúng tôi đã chơi trước Brentford vào thứ Hai và như cách chúng tôi chơi hôm nay.”

MINH TUẤN

(Bongda.com.vn)