Skip to main content

Jorginho lên tiếng về tương lai tại Chelsea

Jorginho có hợp đồng với Chelsea tới năm 2023 và người đại diện của cầu thủ này khẳng định ưu tiên số 1 bây giờ vẫn là ký hợp đồng mới với The Blues.

Jorginho tuyên bố sẽ trung thành với Chelsea

Sự bất ổn đang lớn dần ở Chelsea sau lệnh trừng phạt của chính phủ Anh hướng vào ông chủ Roman Abramovich. Việc tài sản của tỉ phú người Nga bị đóng băng khiến Chelsea không thể vận hành một cách tốt nhất.

Jorginho tuyên bố sẽ trung thành với Chelsea

Chelsea không được phép ký kết hợp đồng nên việc đàm phán gia hạn với các cầu thủ cũng gặp rắc rối. Tuy nhiên, Jorginho khẳng định sẽ trở lại bàn đàm phán với Chelsea ngay lập tức khi tình hình ổn định trở lại.

Người đại diện Joao Santos của Jorginho mới phát biểu: “Chúng tôi có một hợp đồng với Chelsea tới năm 2023 và bây giờ là thời điểm mà CLB không thể đàm phán. Thị trường bị chặn cả chiều đến và chiều đi. Nếu như tình hình được giải quyết, ưu tiên sẽ là gia hạn hợp đồng”.

Jorginho chuyển đến Chelsea năm 2018 khi theo bước ông thầy Maurizio Sarri. Anh đã giành được Champions League, Europa League, Siêu cúp châu Âu và FIFA Club World Cup trong màu áo The Blues.

Kế hoạch bây giờ là giành thêm thành công với Chelsea, sau khi đội bóng thành London đã lọt tới tứ kết Champions League. Nhưng người đại diện Joao Santos xác nhận Jorginho vẫn có thể ra đi nếu như tình hình ở sân Stamford Bridge không được cải thiện.

“Tôi chưa nói chuyện với Juve, nhưng tôi biết về sự quan tâm dành cho Jorginho. Nếu như Chelsea không thể gia hạn hợp đồng của các cầu thủ thì chúng tôi sẽ lắng nghe lời đề nghị của mọi đội bóng liên quan”.

XUÂN PHONG/BONGDA24H