Skip to main content

XONG! Rõ thời điểm ᴍᴀɴ Utd ấn định tương lai Pogba

Đội chủ sân Old Trafford không thể chấp nhận những đề nghị hoang đường từ phía người đại ᴅɪệɴ của cầu thủ này.

Paul Pogba đã bước vào năm cuối hợp đồng tại Manchester United. Chính vì vậy ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã bắt đầu lên kế hoạch gia hạn với tuyển thủ người Pháp ngay từ bây giờ, bởi anh được đáɴʜ ɢɪá là nhân tố cực kỳ quan trọng trong cách vận hành chiến thuật của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford đang gặp khó trong quá trình đàm pháɴ, bởi những yêu sách quá cao đến từ siêu cò Mino Raiola – người đại ᴅɪệɴ cho Pogba.

 Tương lai của Pogba đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Cụ thể, Raiola muốn ᴍᴀɴ Utd phải trả cho Pogba mức lương 500.000 bảng/tuần trong hợp đồng mới – con số gấp đến 5 lần thu nhập hiện tại của nhạc trưởng Bruno Fernandes. Chính vì vậy, Quỷ đỏ hoàn toàn từ chối đề nghị này.

ᴛɪềɴ lương của Pogba lơn gấp 5 lần so với Bruno

Theo nguồn tin từ Daily Star, dự kiến vào tuần tới, Raiola sẽ sắp xếp một cuộc họp cuối cùng với thượng tầng ᴍᴀɴ Utd để chốt hạ tương lai thân chủ và sau buổi thương thảo này, tương lai của Pogba tại ᴍᴀɴ Utd sẽ được ấn định.

Trong trường hợp cả hai bên không tìm ra tiếng nói chung, khả năng cao ᴍᴀɴ Utd sẽ chấp nhận ʙáɴ ngôi sao sinh năm 1992 để tránh rơi vào cảnh mất trắng anh sau một mùa giải nữa. Hiện tại, Real Madrid, Paris Saint-Germain và Juventus đang là những đội bóng theo dõi ꜱáᴛ sao ᴛɪềɴ vệ này.