Skip to main content

3 ngôi sao có thể rời Old Trafford ngay trong TTCN mùa đông tới

Đội chủ sân Old Trafford nhiều khả năng sẽ tiếp tục có cuộc thay máu lực lượng trong thời gian tới.

Theo M.E.N, Manchester United dự kiến sẽ kích hoạt lựa chọn tự động gia hạn thêm một năm trong hợp đồng của 5 cầu thủ trước khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đóng cửa. David de Gea, Diogo Dalot, Luke Shaw, Fred và Marcus Rashford đều đã bước vào năm cuối của hợp đồng nhưng United có kế hoạch thực hiện tùy chọn thêm một năm với những cầu thủ này.

United hiện không có ý định cho phép bất kỳ cầu thủ nào kể trên ra đi tự do vào mùa hè tới, đặc biệt là khi mỗi cầu thủ vẫn còn nguyên giá trị bán lại nếu họ không gia hạn. Ngược lại, một số cầu thủ có thể chia tay Man Utd ngay trong tháng 1/2023.

 Ronaldo có thể vẫn tìm cách rời Man Utd.

Theo Sportsmole, Cristiano Ronaldo nhiều khả năng sẽ tìm kiếm bến đỗ mới. Thực tế, anh được phép đàm phán với đội bóng khác trong tháng Giêng. Quỷ đỏ cũng không tìm cách gia hạn với CR7.

Donny van de Beek cần thời gian ra sân nhiều hơn khi anh khó chen chân vào đội hình chính của Man Utd. Theo báo chí Ý, Inter Milan có kế hoạch giải cứu Van de Beek khỏi Old Trafford.

Cuối cùng, Aaron Wan-Bissaka cũng không được trọng dụng tại Man Utd. HLV Erik ten Hag sẵn sàng bán đứt cầu thủ này để mang về một hậu vệ phải mới chất lượng hơn. Trước mắt, đây là 3 cầu thủ có nhiều khả năng rời Man Utd nhất. 

TIỂU LAM

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/3-cau-thu-co-the-roi-mu-ngay-thang-1-2023-d653291.html