Skip to main content

HLV Erik ten Hag có quyết định cuối cùng về tương lai của Marcus Rashford

HLV Erik Ten Hag dường như đã đưa ra quyết định cuối cùng dành cho tương lai của ngôi sao người Anh.

Manchester United được dự đoán sẽ trải qua một cuộc thanh trừng mạnh mẽ dưới bàn tay của HLV Erik Ten Hag, và rất nhanh chóng, hàng loạt cái tên đình đám như Paul Pogba hay Jesse Lingard đã chính thức bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford. Hiển nhiên, sắp tới đây sẽ còn nhiều ngôi sao khác bị tống khứ khỏi CLB.

Đã xuất hiện nhiều thông tin xoay quanh tương lai của Marcus Rashford, kể từ thời điểm anh quyết định cân nhắc về tương lai sau khi không được HLV Ralf Rangnick trọng dụng. Sau một mùa giải thảm hại, rõ ràng là Ten Hag hoàn toàn có lý do để mạnh tay với Rashford, đặc biệt là khi ông còn có kế hoạch đưa cậu học trò cũ Antony đến với Old Trafford. Tuy nhiên, có vẻ như thực tế lại trái ngược hoàn toàn.

 Rashford sẽ không rời Man Utd. 

Theo thông tin từ ký giả James Robson, chiến lược gia người Hà Lan thực chất có nhiều kỳ vọng lớn ở Rashford và hoàn toàn không có ý định chia tay ngôi sao này. Về phần mình, tờ Telegraph mới đây cũng khẳng định Rashford đã từ chối lời đề nghị đến từ Tottenham Hotspur để ở lại Old Trafford và nỗ lực chứng minh bản thân với Ten Hag.

Với quyết định của Ten Hag, dự kiến Man Utd sẽ sớm tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với Rashford. Thỏa thuận hiện tại giữa hai bên sẽ chính thức đáo hạn vào mùa Hè năm sau.

HUỲNH PHONG

(Bongda.com.vn)