Skip to main content

Pulisic nói gì sau khi ghi bàn ở trận thắng của Chelsea trước Lille?

Christian Pulisic thừa nhận bàn thắng của anh trước Lille vừa qua rất quan trọng và nó giúp Chelsea có một vị trí ở vòng tứ kết Champions League mùa này.

Pulisic nói gì sau khi ghi bàn thắng quan trọng trước Lille?

Sau khi Burak Yilmaz ghi bàn mở tỉ số cho Lille ở phút 38, tấm vé vào chơi ở vòng tứ kết Champions League của Chelsea cũng không còn chắc chắn. Tuy nhiên, đoàn quân của Tuchel đã có một câu trả lời hoàn hảo khi Pulisic ghi bàn ngay trước giờ nghỉ. Đội trưởng Azpilicueta lập công trong hiệp 2 và ấn định suất đi tiếp dành cho The Blues.

Pulisic nói gì sau khi ghi bàn giải cứu Chelsea tại Lille?

Pulisic vui mừng khi ghi được bàn thắng từ góc hẹp và mang niềm tin trở lại với Chelsea. Cầu thủ người Mỹ cũng thừa nhận một đường chuyền tuyệt vời từ Jorginho giúp cho anh dễ dàng tung ra cú dứt điểm.

“Đó là một bàn thắng rất tốt. Chúng tôi ghi bàn ngay trước giờ nghỉ và giúp chúng tôi bình tĩnh hơn một chút. Sau cùng thì chúng tôi nên tự hào. Không dễ để có một kết quả tốt ở đây và chúng tôi đã làm được điều đó. Bước vào giờ nghỉ với tỉ số thua 0-1 sẽ rất khó khăn nên bàn thắng này thực sự có ích.

Chúng tôi biết Lille là một đội bóng tốt và làm khách ở đây không bao giờ dễ dàng. Trong hiệp một, họ rất mạnh mẽ và có một bầu không khí tốt được tạo ra ở sân vận động. Họ tạo ra nhiều áp lực tới chúng tôi ngay kih bước vào trận đấu.

Họ mang đến rất nhiều vấn đề và với quả penalty thì họ đã trở lại cuộc đua. Chúng tôi đã tạo ra vài sự thay đổi và khiến trận đấu trở nên bình tĩnh hơn nhờ quyền kiểm soát bóng. Nhưng bàn thắng mà chúng tôi ghi được trước giờ nghỉ thực sự quan trọng vì nó đã tái tạo niềm tin trong đội”.

XUÂN PHONG/BONGDA24H