Skip to main content

Jurgen Klopp cập nhật tình hình của Salah và Mane trước trận gặp Leicester

Trước trận đấu với Leicester, HLV Jurgen Klopp đã cập nhật tình hình của bộ đôi Mohamed Salah và Sadio Mane, những người vừa trở về từ CAN 2022.

Klopp nói về Salah và Mane

Mohamed Salah và Sadio Mane vừa đối đầu với nhau trong trận chung kết CAN 2022. Trận đấu kéo dài 120 phút, sau đó Senegal đã đánh bại Ai Cập 5-3 ở loạt đá luân lưu. Đây là lần đầu tiên đội bóng của Sadio Mane vô địch giải đấu này. Sau trận đấu anh đã đến và an ủi đồng đội ở Liverpool – Mo Salah, người đang rất buồn vì lỡ hẹn với chức vô địch.

Klopp cập nhật tình hình của Salah và Mane

Sau khi trận chung kết khép lại, Mohamed Salah đã nhanh chóng trở lại nước Anh tập trung cùng Liverpool. Trong khi đó Sadio Mane vẫn chưa trở lại Anh. Liverpool sẽ có trận đấu với Leicester vào rạng sáng ngày 11/2, trước khi trận đấu diễn ra HLV Jurgen Klopp đã cập nhật tình hình của Salah và Mane. Ông nói:

Ngay sau trận chung kết CAN 2022 khép lại Salah đã lên đường trở lại Liverpool, cậu ấy đã tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy. Tất nhiên, Salah rất thất vọng, nhưng tôi hy vọng cậu ấy sẽ nhanh chóng lấy lại thể trạng tốt nhất”.

“Salah nói rằng cậu ấy đã sẵn sàng trở lại thi đấu cho Liverpool. Cậu ấy là một cầu thủ giàu kinh nghiệm, cậu ấy là một con quái vật thể chất. Tôi phải chờ xem Salah sẽ tập luyện thế nào trước khi quyết định có để cậu ấy ra sân ngay từ đầu trước Leicester hay không. Nếu cậu ấy mệt mỏi, cậu ấy sẽ ngồi trên băng ghế dự bị”.

“Còn với trường hợp của Sadio Mane, cậu ấy hiện đang trên đường trở lại Liverpool. Chắc chắn cậu ấy sẽ không thể ra sân trước Leicester. Sau khi Mane trở lại điều đầu tiên tôi sẽ chúc mừng cậu ấy, sau đó tôi sẽ nói chuyện thẳng thắn với cậu ấy. Mane đã thi đấu rất nhiều trong 1 tháng qua, và chúng tôi sẽ nói chuyện, tôi sẽ tính toán xem có thể sử dụng cậu ấy như thế nào.”

NGUYỄN HUYỀN/BONGDA24H