Skip to main content

Christian Pulisic lên tiếng về khó khăn gặp phải khi thi đấu dưới màu áo Chelsea

Ngôi sao của ĐT Mỹ, Christian Pulisic cho biết anh đã gặp nhiều khó khăn với việc chơi không đúng sở trường của mình ở Chelsea.

Là một cầu thủ chạy cánh, Pulisic đã nhọc nhằn để tìm kiếm thời gian ra sân ở mùa giải này. Cựu ngôi sao Borussia Dortmund đã được thử sức ở vị trí hậu vệ cánh hoặc tiền đạo trung tâm, và việc ghi 3 bàn sau 19 trận ra sân khiến bản thân anh không thể nào hài lòng.

 Pulisic gặp khó ở Chelsea.

“Thật sự khó khăn. Tôi không phải lúc nào cũng chơi ở những vị trí mà tôi muốn chơi,” Pulisic thú nhận trong một cuộc họp báo. “Nhưng tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt để trở nên đa năng, có thể chơi ở mọi vị trí và thể hiện được những điểm mạnh khác nhau trên sân.

Tôi đã học được rất nhiều và tôi đã sẵn sàng. Hy vọng tôi sẽ ra sân trong vài trận tới một cách thoải mái hơn.”

Pulisic cũng bác bỏ những ý kiến cho rằng phong độ đáng thất vọng của anh tại Chelsea sẽ ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh với đội tuyển quốc gia Mỹ.

Cầu thủ 23 tuổi nói: “Điều đó không ảnh hưởng đến tôi khi tập trung cùng ĐT. Tôi đã sẵn sàng khi đến đây và làm bất cứ điều gì có thể để giúp đỡ đội bóng nên tôi không nghĩ về điều đó.

Rõ ràng tôi đã thi đấu thất thường trong năm nay, chắc chắn là như vậy. Tôi không đặt một mục tiêu cụ thể, tôi chỉ nỗ lực hết sức mình.”

MINH TUẤN

(Bongda.com.vn)