Skip to main content

Liverpool cập nhật tình hình chấn thương của Chamberlain

Trước trận đấu lượt về với Arsenal ở bán kết cúp Liên đoàn Anh, phía Liverpool đã cập nhật tình hình chấn thương của tiền vệ Chamberlain.

Chamberlain vắng mặt trước Arsenal

Liverpool vừa có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Brentford trong khuôn khổ vòng 22 Ngoại hạng Anh. Những người ghi bàn cho The Kop lần lượt là Fabinho, Alex Oxlade-Chamberlain, Takumi Minamino. Đội bóng thành phố Cảng đã vượt qua Chelsea để chiếm lấy vị trí thứ 2 trên BXH, nhưng họ cũng nhận tổn thất lớn. 

Chamberlain chấn thương trước Brentford

Cụ thể, tiền vệ Chamberlain đã gặp chấn thương ở những phút cuối trận. Anh nằm xuống sân đau đớn và nhờ sự chăm sóc của bác sĩ. Cuối cùng, tiền vệ sinh năm 1993 đã không thể thi đấu tiếp và HLV Klopp tung Minamino vào sân.

Sau trận đấu, HLV Klopp đã có những chia sẻ về tình hình của Chamberlain, ông nói: “Hôm nay cậu ấy đã chơi tốt với 1 bàn thắng, nhưng cậu ấy đã dính chấn thương và rời sân. Chamberlain bị lật mắt cá chân và bây giờ chúng tôi hy vọng sẽ không có gì nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ chờ kết quả chẩn đoán vào ngày mai. Hiện tại vẫn còn quá sớm để bàn luận thêm. Tôi thật sự không biết”. 

Trước trận đấu lượt về với Arsenal ở bán kết cúp Liên đoàn Anh, phía Liverpool đã cập nhật tình hình chấn thương của tiền vệ Chamberlain. Trợ lý Pepijn Lijnders cho biết: “Chamberlain đã nỗ lực trong thời gian gần đây, chúng tôi hài lòng với những gì cậu ấy thể hiện”.

“Tôi đã nói chuyện với Chamberlain vào ngày hôm qua và cậu ấy cho biết bản thân cảm thấy không quá tệ. Chúng tôi sẽ nỗ lực để giúp cậu ấy hồi phục qua từng ngày. Tôi không biết cậu ấy có thể ra sân vào cuối tuần hay không, nhưng ngày mai thì chắc chắn không thể”.

LÊ HƯỜNG/BONGDA24H