Skip to main content

Fabrizio Romano xác nhận rõ tiền vệ đang nằm trong tầm ngắm số 1 của Arsenal

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết ưu tiên hàng đầu của Pháo thủ là đưa về một tiền vệ.

Pháo thủ thành London đang nỗ lực nâng cấp đội hình, phục vụ cho tham vọng chinh phục ở mùa giải tới. HLV Mikel Arteta muốn đưa về một đối tác cho Thomas Partey ở khu trung tuyến, khi mà Dani Ceballos đã trở lại Real Madrid, còn Granit Xhaka nhiều khả năng sẽ gia nhập AS Roma.

Mới đây, Fabrizio Romano chia sẻ trên kênh YouTube của Don Robbie: “Ruben Neves có khả năng ra đi, và đúng là anh ấy có tên trong danh sách mục tiêu của Arsenal.

BLĐ Arsenal đang theo dõi Neves và họ tin rằng anh ấy có thể là sự lựa chọn phù hợp ở hàng tiền vệ. Nó phụ thuộc vào những gì đang xảy ra với các ứng viên khác trong danh sách.

 Neves là mục tiêu của Pháo thủ.

Man Utd đang xem xét nhiều tiền vệ, nhưng không phải ưu tiên. Ưu tiên của họ là xem điều gì sẽ xảy ra với Paul Pogba và ký hợp đồng với Raphael Varane.

Đối với Arsenal, việc ký hợp đồng với 1 tiền vệ là ưu tiên hàng đầu vì Xhaka sắp tới AS Roma. Đó là lý do tại sao họ đang tìm kiếm một tiền vệ. Neves không ở vị trí đầu tiên, nhưng anh ấy là một ứng viên nặng ký.”

Ruben Neves được đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất ở Premier League trong vai trò đánh chặn và kiến thiết lối chơi từ xa, dù hợp đồng còn thời hạn đến năm 2