Skip to main content

Báo lớn đưa tin, Sterling không vui ở Man City, bật đèn xanh cho Arsenal và Barca

Trong lúc bản thân còn đang căng mình thi đấu ở EURO 2020, tương lai của Raheem Sterling lại trở thành một chủ đề nóng với những tuyên bố lạnh lùng nhắm tới đội bóng chủ quản Man City.

Mùa vừa qua, Sterling chỉ ghi được 10 bàn ở Premier League – bằng một nửa thành tích của mùa 2019/20. Cầu thủ 26 tuổi cũng đánh mất vị trí trong đội hình chính thức ở giai đoạn cuối mùa giải.

Raheem Sterling.

Tại hành lang trái của City, Sterling không thể cạnh tranh được với đà phát triển của sao trẻ Phil Foden. Chỉ khi về với ĐT Anh, cựu thành viên Liverpool mới được ra sân thường xuyên trở lại.

Trong cả 2 trận vừa qua tại vòng bảng EURO 2020, Sterling đều đá chính. Ở trận mở màn gặp Croatia, chính Sterling là người ghi bàn quyết định đem về 3 điểm cho Tam sư. Thông qua câu chuyện tại Tam sư, Sterling nhắc khéo City:

Sterling tỏa sáng tại EURO 2020.

“Tất cả mọi việc chỉ là để hạnh phúc. Tôi đang hạnh phúc, đang tận hưởng bóng đá ở ĐT Anh. Nếu bạn không thi đấu, bạn không thể hạnh phúc. Tôi là như vậy, đấy là điều không thay đổi kể từ khi tôi còn là một cậu bé cho đến bây giờ. Nếu tôi được chơi bóng, tôi hạnh phúc. Còn nếu không được chơi, thì bạn biết rồi đấy”.

Sterling gia nhập City từ Liverpool vào năm 2015. Sau 292 trận ra sân cho đội bóng chủ sân Etihad, cựu ngôi sao Liverpool đã ghi 114 bàn và có 87 kiến tạo. Sterling giúp City giành 3 Premier League, 1 FA Cup và 4 Cúp Liên đoàn.

Theo Hà Trang