Skip to main content

Dân mạng tranh cãi kịch liệt về vụ bầu Đức cà khịa Than Quảng Ninh khi thua Hà Nội FC: ‘Cười cũng bị soi thì thua luôn’

Có người khen bầu Đức thẳng thắn dám nói những nghịch lý, có người lại khẳng định ông chủ HAGL đã phiến diện khi chỉ vì một bức ảnh đánh đồng cục diện cả trận đấu.

Chủ đề nóng nhất bóng đá Việt tối 12/4 là những nhận xét của ông bầu Đoàn Nguyên Đức (HAGL) về bức ảnh Chủ tịch Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng cười vui vẻ dù đội bóng thua Hà Nội FC tới 4 bàn không gỡ. Những câu nói của bầu Đức như “thua mà cười toe toét”, “mừng quá, thua 4-0″… lập tức gây ra cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Fan Hà Nội FC, fan Than Quảng Ninh cùng fan trung lập tỏ ra bức xúc với những phát biểu của người đứng đầu HAGL.

“Cười cũng bị soi thì thua luôn”.

“Rất thích cầu thủ HAGL nhưng bác này đi khịa người ta cũng chẳng ra gì. Một bức ảnh cũng chẳng nói lên gì, mà ông Hùng (chủ tịch Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng – PV) này cũng là người tâm huyết với bóng đá nữ Việt Nam”, fan trung lập lên tiếng.

“Thích các cầu thủ HAGL nhưng cách chú cà khịa mất cả hình tượng một ông bầu”.

“Mình là fan Quảng Ninh. Hôm qua (11/4) HLV Hoàng Thọ và bầu Hùng cười vì vui khi hiệp 2 đội trẻ vào đá ngang cơ Hà Nội. Còn hiệp 1, các trụ cột của Than Quảng Ninh tinh thần bất ổn khi CLB nợ lương. Nếu các bạn bị nợ 8 tháng lương, tinh thần thi đấu có xuống không mà lên Hà Nội chỉ được 1 ngày”, fan Quảng Ninh lý giải về nụ cười của chủ tịch đội bóng khi Than Quảng Ninh thua 0-4 Hà Nội.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của chủ tịch Than Quảng Ninh khi đội để thua 0-4 Hà Nội FC ở vòng 9 V.League 2021 (Ảnh chụp màn hình)

“Trận sau HAGL mà thua Hà Nội thì không biết tài khoản ông Đức có ting ting như lập luận của các fan không”, fan Hà Nội FC cà khịa lại.

“Chính bầu Đức phát ngôn ra ‘5 đánh 1’ mà. Xong video này chuẩn bị xem 2 đội xé nhau và tranh luận sôi nổi trên các page. Tôi không phải fan 2 đội nên ở giữa hít hà”.

“Lâu lâu mới thắng nhiều có khác nhỉ, năm nay tha hồ nổ”, fan mỉa mai bầu Đức.

Về phía fan HAGL, họ đang ở thế dẫn đầu bảng, dĩ nhiên ủng hộ chủ tịch đội bóng vô điều kiện, khen ông là người dám nghĩ dám nói.

“Cảm ơn chú Đức. Nể chú vì giúp nhiều cho bóng đá Việt Nam nói chung và HAGL nói riêng. Cứ sống thẳng và thật như chú thì người hâm mộ đều thấy được cái tâm và tầm của chú”.

“Mừng quá thua 4-0. Mùa này cứ tự tin ‘gáy’ đi chú ơi. Xem bao năm, năm nay mới được ra khỏi hang”.

“Người ta đầu bảng người ta cười xíu mà bảo nổ. Giỏi lên đầu bảng nổ xem chơi”, fan HAGL khoe vị trí số 1 trên BXH giữa tranh cãi của bầu Đức.

Bảng xếp hạng V.League 2021