Skip to main content

Sau tất cả, trung vệ Kounde lên tiếng lý giải vì sao từ chối Chelsea để cập bến Barca

Mục tiêu hụt của Chelsea vừa chia sẻ nguyên nhân không đầu quân dưới trướng Thomas Tuchel vào mùa hè vừa rồi.

Jules Kounde là mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea và Barcelona vào phiên chợ hè 2022. Trung vệ người Pháp được tiết lộ từng ở rất gần việc cập bến sân Stamford Bridge nhưng sau cùng đã quyết định lựa chọn Barca.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất trên L’Equipe: ngôi sao sinh năm 1998 lên tiếng lý giải nguyên nhân từ chối Chelsea dù đã được Thomas Tuchel thuyết phục trực tiếp:

“Đầu tiên, tôi muốn đến một CLB lớn. Tôi muốn đến một dự án mà nó không phải là dự án tái thiết bởi vì chúng tôi đã có một đội ngũ cạnh tranh. Tôi quan tâm đến việc trở thành một phần của chiến lược mới này để tìm kiếm các danh hiệu và đưa Barca trở lại vị trí vốn có.”

 Kounde nêu lý do từ chối Chelsea để đến Barca.

“Sau đó là cuộc trò chuyện với Xavi. Chúng tôi chủ yếu nói về bóng đá và cảm nhận được sự tự tin từ ông ấy trao cho tôi. HLV có kiến thức về bản thân, phong cách thi đấu và phẩm chất của tôi. Tôi đã nói chuyện với Tuchel và tôi cũng cảm thấy rằng ông ấy muốn tôi đến nhưng tôi chỉ đơn giản thích cuộc trò chuyện với Xavi hơn.”

Kounde hiện là trụ cột tại sân Nou Camp. Cầu thủ người Pháp đóng góp 3 kiến tạo sau 5 trận ra sân trên mọi đấu trường. Xavi chủ yếu tin dùng Kounde ở vị trí hậu vệ cánh phải.

LỮ PHONG

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/kounde-noi-ly-do-tu-choi-chelsea-d653486.html