Skip to main content

Sau tất cả, Cesar Azpilicueta lên tiếng nói lời thật lòng về việc tiếp tục thi đấu cho Chelsea

Cesar Azpilicueta cam kết tương lai với đội chủ sân Stamford Bridge, sau những đồn đoán sẽ gia nhập Barcelona.

Sự xuất hiện của chủ sở hữu mới dẫn dến cuộc xáo trộn đội hình của Chelsea ngay mùa Hè này. Họ lần lượt chia tay Antonio Rudiger, Andreas Christensen, Timo Werner và Romelu Lukaku, đồng thời chào đón những tân binh chất lượng như Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly hay Marc Cucurella.

Cesar Azpilicueta được liên kết mạnh mẽ với Barcelona, khi Xavi khao khát có sự phục vụ của tuyển thủ La Roja trong đội hình. Tuy nhiên mới đây hậu vệ người Tây Ban Nha quyết định đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với Chelsea, qua đó dập tắt mọi tin đồn liên quan đến tương lai.

 Azpilicueta vừa gia hạn với Chelsea.

Chia sẻ trên Sky Sports, Azpilicueta cho biết: “Tôi luôn cam kết gắn bó với câu lạc bộ, đó là cách tôi đã làm kể từ ngày đầu tiên. Đây là nhà của tôi và tôi chưa bao giờ quyết định ích kỷ [rời đi].

Sau FIFA Club World Cup, tôi đã chia sẻ cảm xúc của mình [về việc ra đi], đó không bao giờ là quyết định về số năm hợp đồng hay tiền lương. Tôi bày tỏ cảm xúc của mình, sau đó mọi thứ thay đổi với chủ sở hữu và các án phạt.

Tôi đã xử lý tình huống theo cách của riêng mình. Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện chân thành và tôi thực sự tự hào khi trở thành đội trưởng của Chelsea. Tôi đang mong chờ những năm tiếp theo. Tôi kết luận rằng điều tốt nhất cho mọi người là ở lại.”

ENDO

(Bongda.com.vn)