Skip to main content

Fabrizio Romano xác nhận, vụ Declan Rice xem như đã sáng tỏ

Tương lai của ngôi sao người Anh vẫn luôn là chủ đề được làng túc cầu đặc biệt quan tâm.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, khả năng cao Declan Rice sẽ tiếp tục khoác áo West Ham United sau khi phiên chợ Hè khép lại, vì The Hammers không có ý định bán đi ngôi sao này. Đồng thời, Chelsea hay Manchester United cũng khó có khả năng “phá két” vì tiền vệ người Anh.

Trao đổi độc quyền với CaughtOffside, ký giả người Ý xác nhận:

“Declan Rice đã là mục tiêu của Chelsea trong ít nhất hai năm qua, nhưng theo như tôi biết thì West Ham vẫn tiếp tục giữ quan điểm tương tự: họ không có ý định bán đi cậu ấy vào mùa hè này, ngay cả khi biết rằng Rice sẽ không ký vào bản hợp đồng mới trong những điều kiện hiện tại.”

 Có lẽ Rice sẽ không có bến đỗ mới mùa hè này.

“West Ham tỏ ra thoải mái và chỉ có một lời đề nghị điên rồ mới có thể thay đổi điều đó, trong khi Manchester United cho đến lúc này chỉ tập trung vào Frenkie de Jong cho hàng tiền vệ.”

“Mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, nhưng hiện tại, tôi sẽ không quá bận tâm đến những tin đồn xoay quanh Declan Rice. Cậu ấy còn hợp đồng đến năm 2024, câu lạc bộ của Rice không muốn bán và tôi nghĩ rằng có rất ít cơ hội để Chelsea, Man United hoặc bất kỳ đội bóng nào khác đáp ứng mức phí cần thiết để ký hợp đồng với tuyển thủ Anh.”

“Trực giác của tôi là thương vụ này có thể diễn ra trong mùa Hè năm sau hơn là năm nay.”

HUỲNH PHONG

(Bongda.com.vn)