Skip to main content

Darwin Nunez lên tiếng nói gì sau khi chính thức gia nhập Liverpool?

Tiền đạo người Uruguay từ chối nhiều đội bóng, trong đó có Man Utd để gia nhập Liverpool từ thời điểm hiện tại.

Trang chủ Liverpool xác nhận chiêu mộ thành công Darwin Nunez. Trước đó Benfica khẳng định đã đạt thỏa thuận với Liverpool trong thương vụ Nunez. Bản hợp đồng có mức phí 75 triệu euro, đính kèm thêm điều khoản bổ sung, nâng giá trị của thương vụ lên tới 100 triệu euro. Nunez sẽ ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2028.

Sở dĩ Liverpool nhanh chóng chốt thương vụ này là bởi họ vấp phải sự cạnh tranh từ Man Utd. Đội chủ sân Old Trafford cũng tiếp cận Nunez từ lâu. Tuy nhiên, The Kop tỏ ra mạnh tay hơn với lời đề nghị khiến Benfica không thể từ chối.

 Nunez ra mắt Liverpool.

Darwin Nunez trải qua mùa giải xuất sắc tại Benfica. Cầu thủ người Uruguay có một chiến dịch bùng nổ, ghi 34 bàn cho đội bóng Bồ Đào Nha và giúp họ lọt vào vòng 8 đội mạnh nhất Champions League. Đó là lý do Nunez nhận được nhiều lời đề nghị.

Về quyết định gia nhập Liverpool, Nunez khẳng định: “Tôi rất vui khi đến đây và trở thành một phần của CLB tuyệt vời này. Tôi đã từng đối đầu với Liverpool và tôi đã chứng kiến họ trong rất nhiều trận đấu tại Champions League và đó là cách chơi phù hợp với tôi.

Có một số cầu thủ tuyệt vời và tôi nghĩ nó sẽ thích hợp với phong cách chơi bóng của tôi ở đây. Một trong những lý do tại sao tôi đến Liverpool  là để giành được những danh hiệu. Tôi muốn giành được nhiều danh hiệu với Liverpool.”

Ưu tiên của Nunez là được tiếp tục chơi bóng ở Champions League. Điều kiện này khiến Man Utd không thể đáp ứng.

TIỂU LAM

(Bongda.com.vn)