Skip to main content

Xếp sau Messi và Lewandowski, Jorginho lên tiếng nói điều ʙấᴛ ɴɢờ

Ngôi sao về đích thứ 3 trong cuộc đua tranh Quả bóng vàng năm nay lên tiếng qua trang chủ CLB.

Sau tất cả, danh tính chủ nhân giải thưởng Quả bóng vàng 2021 cũng được xác nhận. Với chức vô địch Copa America cùng đội tuyển Argentina, Lionel Messi đã thâu tóm giải thưởng danh giá lần thứ 7 trong sự nghiệp.

Về nhì trong cuộc đua tranh năm nay là tiền đạo chủ lực Bayern Munich – Robert Lewandowski, còn vị trí số 3 thuộc về Jorginho. Tiền vệ người Ý có năm thi đấu thành công khi đăng quang Champions League cùng Chelsea và vô địch EURO cùng Azzurri.

 Jorginho phát biểu sau khi về đích thứ 3 trong cuộc đua tranh QBV.

Qua trang chủ The Blues, Jorginho bày tỏ cảm xúc về kết quả bầu chọn: “Tôi rất vui, nhưng tôi đạt được thành tựu này không chỉ bằng sức lực của bản thân, mà bằng cả sự giúp đỡ của toàn đội. Tôi thật sự biết ơn và tự hào về bản thân cũng như toàn đội. Cùng nhau, chúng tôi xứng đáng với vinh quang.”

“Tôi luôn nói rằng chúng ta cần đặt tập thể lên trên mọi cá nhân. Chelsea có 1 tập thể đáng kinh ngạc, thật sự khiêm nhường, luôn vui cười và cố gắng giúp đỡ lẫn nhau.

Đặc biệt ở vị trí của tôi, tôi sẽ không thể đạt được thành tựu này mà không có thành công của toàn đội. Giờ chúng tôi đang có nhiều mục tiêu để phấn đấu. Chelsea nỗ lực để giành các danh hiệu vì đó luôn là động lực của CLB.”

PHỤNG SỒ

(Bongda.com.vn)