Skip to main content

Chelsea có quyết định về tương lai của Lukaku tại Stamford Bridge

Theo Telegraph, các chủ sở hữu mới của Chelsea đã liên hệ trực tiếp với Romelu Lukaku để giải quyết tương lai của anh.

Tuyển thủ người Bỉ đã trở lại Stamford Bridge vào mùa Hè năm ngoái với mức phí 97.5 triệu bảng từ Inter Milan, anh được coi là mảnh ghép cuối cùng trong hệ thống của Thomas Tuchel. Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1993 đã không chứng tỏ được khả năng của mình.

Sau khởi đầu chói sáng, phong độ của Lukaku sa sút và tỏ ra không phù hợp với chiến thuật mà Thomas Tuchel sử dụng. Thậm chí cầu thủ người Bỉ còn khiến ông thầy người Đức tức giận khi bày tỏ mong muốn trở lại Inter Milan. Ở giai đoạn lượt về, Lukaku thường xuyên phải ngồi dự bị cho Kai Havertz.

Chelsea sẵn sàng để Romelu Lukaku ra đi

Lukaku không giấu giếm mong muốn trở lại Inter Milan vào mùa Hè này. Theo Telegraph, các chủ sở hữu mới của Chelsea đã liên hệ trực tiếp với Romelu Lukaku để giải quyết tương lai của anh. Cụ thể, tỷ phú Todd Boehly sẵn sàng để chân sút 29 tuổi rời đi, nhưng với điều kiện Chelsea phải nhận được một lời đề nghị phù hợp. 

Inter Milan được cho là đã từ chối yêu cầu mượn Lukaku một mùa với mức phí 20 triệu bảng từ Chelsea, họ chỉ muốn mượn cầu thủ người Bỉ và nếu anh chơi tốt họ sẽ kích hoạt điều khoản mua đứt vào khoảng 60 triệu bảng. 

Bất kể tương lai của Lukaku như thế nào, Chelsea cũng sẽ có một mùa Hè bận rộn. Họ đã để Antonio Rudiger và Andreas Christensen rời đi, trả Saul lại cho Atletico Madrid. HLV Thomas Tuchel được cho là có 200 triệu bảng mua sắm cầu thủ ở Hè năm nay. 

VƯƠNG NGÂN/BONGDA24H