Skip to main content

Bruno Fernandes phát biểu gì sau chiến thắng của MU trước Brentford?

Bruno Fernandes khẳng định việc giành danh hiệu với Man United quan trọng hơn là những bàn thắng dành cho cá nhân anh.

Bruno Fernandes mở tỉ số cho Man United ở trận thắng 3-0 trước Brentford mới đây. Dù vậy, MU nhiều khả năng không thể về đích trong top 4 khi còn kém điểm Arsenal và Tottenham trong khi đã chơi nhiều hơn 2 đối thủ tới 2 trận đấu.

Bruno Fernandes đã nâng thành tích ghi bàn ở Premier League lên con số 10 ở mùa giải này. Tuy nhiên, ngôi sao người Bồ thừa nhận anh mong muốn nâng cao danh hiệu với Man United hơn là cải thiện những con số thống kê của mình.

Bruno Fernandes coi trọng danh hiệu hơn bàn thắng

“Đã lâu rồi tôi mới ghi bàn. Dĩ nhiên là tôi vui mừng nhưng những con số này không quan trọng với tôi. Tôi muốn tang thêm chỉ số về danh hiệu chứ không phải bàn thắng”.

Bruno Fernandes hoàn toàn hài long với màn trình diễn của MU trước Brentford. Nhưng anh thừa nhận mùa giải hiện tại là vô cùng thất vọng.

“Trận đấu cuối cùng của mùa giải trên sân nhà, chúng tôi muốn mang lại một kết quả tốt và một màn trình diễn tốt. Chúng tôi biết đẳng cấp những màn trình diễn của mình không còn được như kỳ vọng. Nhưng ở trận đấu cuối cùng trên sân nhà, chúng tôi đã thi đấu tốt. Giờ thì chúng tôi sẽ có nhiều trận đấu để tập trung hơn.

Chúng tôi biết rằng mình luôn có thể tạo ra điều gì đó. Các CĐV đã cổ vũ chúng tôi rất tuyệt vời. Chúng tôi biết rằng mùa giải này không tốt. Nhưng bây giờ thì chúng tôi không thể làm được gì khác ngoài việc cán đích ở vị trí tốt nhất có thể, giành chiến thắng và nghĩ về mùa giải tiếp theo”.

XUÂN PHONG/BONGDA24H