Skip to main content

Liverpool sắp sở hữu tiền vệ tấn công xuất sắc tại Championship với “giá cực hời”

Đội chủ sân Anfield đã tìm thấy một mục tiêu đầy tiềm năng trên thị trường chuyển nhượng.

Không chỉ Luis Diaz, vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, Liverpool còn dành sự quan tâm đặc biệt cho ngôi sao trẻ đang làm mưa làm gió tại Championship – Fabio Carvalho.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha thường xuyên thi đấu ở vai trò tiền vệ công, đảm nhận nhiệm vụ sáng tạo trong lối chơi của Fulham. Sau những màn trình diễn ấn tượng, anh nhanh chóng lọt vào mắt xanh các tuyển trạch viên The Kop. 

 Carvalho đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của Liverpool.

Được biết, Liverpool đã chốt thỏa thuận với Fulham về thương vụ này, tuy nhiên quá trình hoàn tất thủ tục chậm hơn dự kiến khiến họ phải chờ đợi đến cuối mùa giải để đón tài năng 19 tuổi về Anfield.

Theo Football League World, phía Liverpool sẽ chỉ phải bỏ ra 5 triệu bảng như khoản kinh phí hỗ trợ Fulham trong việc đào tạo và phát triển Carvalho. Đây được dự đoán là món hời lớn cho The Kop, bởi lẽ tiền vệ sinh năm 2002 đã sớm khẳng định tài năng tại Championship, góp phần quan trọng giúp Fulham trở lại Premier League mùa tới.

Fabio Carvalho thi đấu nổi bật trong màu áo Fulham

Sau 33 lần ra sân trên mọi đấu trường, Carvalho đóng góp 10 bàn thắng và 7 pha kiến tạo. Bên cạnh đó, anh còn cho thấy khả năng phân phối bóng khá ấn tượng với số đường chuyền đạt tỷ lệ chính xác trung bình khoảng 82,3%.

Trong khi đó, kỹ thuật của ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng là điểm mạnh cần phải nhắc đến. Trung bình mỗi trận đấu, anh sở hữu đến 1,2 pha rê dắt thành công.

TRƯỜNG SƠN

(Bongda.com.vn)