Skip to main content

“Phá lưới” Norwich, Ronaldo lập kỳ tích mới trong sự nghiệp “quần đùi áo số”

Với ba bàn ghi vào lưới Norwich, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có được tổng cộng 60 hat-trick trong sự nghiệp, và trở thành cầu thủ trên 36 tuổi đầu tiên ghi 15 bàn ở Premier League.

Ronaldo lại lập nên kỳ tích mới. (Nguồn: Getty Images)

Cristiano Ronaldo đã thi đấu bùng nổ để lập cú hat-trick vào lưới Norwich giúp Manchester United giành chiến thắng ở vòng 33 Premier League.

Với ba bàn ghi vào lưới Norwich, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có được tổng cộng 60 hat-trick trong sự nghiệp của mình (50 lần trong màu áo câu lạc bộ và 10 lần cho đội tuyển quốc gia).

Cristiano Ronaldo hiện đang có được 15 bàn thắng tại Premier League mùa này, trở thành cầu thủ trên 36 tuổi đầu tiên làm được điều này.

CR7 đang đứng thứ 3 trong danh sách Vua phá lưới khi cùng có 15 bàn như Jota và chỉ kém Son Heung-min (17 bàn) và Mohamed Salah (20 bàn).

Chứng kiến màn trình diễn của CR7, huấn luyện viên Ralf Rangnick nói: “Tôi nghĩ chúng ta không cần nói thêm về màn trình diễn của Ronaldo trong ngày hôm. Không phải ngẫu nhiên cậu ấy có thành tích ghi bàn tốt nhất lịch sử.”

Còn với Manchester United, chiến thắng trước Norwich giúp họ vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và khiến cuộc đua top 4 mùa này trở nên căng thẳng hơn.

Quỷ đỏ hiện có 54 điểm bằng điểm với Arsenal, và chỉ còn kém đội xếp thứ tư Tottenham đúng ba điểm.

Huy Khánh (Vietnam+)