Skip to main content

Đội trưởng Hùng Dũng phát biểu gì trước trận gặp ĐT Nhật Bản?

Vào ngày 29/3, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Nhật Bản trên sân của đối phương. Đây là trận đấu cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang-seo ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trên sân Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam đã nhận thất bại tối thiểu trước Oman và chưa thể đạt được mục tiêu phá kỷ lục số điểm của một đội bóng Đông Nam Á ở vòng loại cuối mà Thái Lan đã thiết lập vào năm 2002.

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận đấu cuối cùng tại vòng loại cuối World Cup 2022 gặp đối thủ Nhật Bản. Trong buổi tập chiều hôm qua, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng đặt quyết tâm để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ.

“Không phải lúc nào chúng tôi cũng có được cơ hội được thi đấu với một đội tuyển có đẳng cấp hàng đầu châu Á như Nhật Bản. Đối thủ càng mạnh chúng tôi càng học hỏi được nhiều điều. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặt quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để tạo dấu ấn đẹp trong trận đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022”, Đỗ Hùng Dũng nói.

Trước đó, trên trang chủ FIFA, đội trưởng của đội tuyển Việt Nam cũng khẳng định sẽ trân trọng từng trận đấu ở vòng loại cuối World Cup 2022 để hướng đến mục tiêu tham dự World Cup 2026.

“Đối thủ là người thầy tốt nhất, và đối thủ càng mạnh thì càng có thể học được nhiều điều.

Chúng tôi đang đặt mục tiêu tham dự World Cup 2026 vì số lượng đội tham gia đã tăng lên 48. Các trận đấu ở vòng loại cuối lần này đã cho chúng tôi một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ giúp cải thiện cơ hội của chúng tôi ở vòng loại sắp tới. Nhưng đây là mục tiêu không hề dễ dàng vì đội bóng châu Á nào cũng muốn dự World Cup”, tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC nói.

Trong buổi tập ngày hôm qua 27/3, thời tiết rất thuận lợi cho đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo tập trung thời gian rèn về đấu pháp, khả năng di chuyển, phối hợp nhóm trong tấn công và phòng ngự. Trong buổi sáng, chiến lược gia người Hàn Quốc và các học trò cũng đã xem băng ghi hình ĐT Nhật Bản để tìm ra đấu pháp phù hợp.

MẠNH TÙNG

Nguồn: https://tienphong.vn/doi-truong-hung-dung-noi-gi-truoc-tran-gap-nhat-ban-post1426435.tpo