Skip to main content

Fabrizio Romano lên tiếng xác nhận MU đang theo đuổi ngôi sao Villarreal

Hàng công Man Utd đang có không ít vấn đề cần giải quyết, và sẽ không bất ngờ nếu họ hoạt động mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022.

Nhà báo Fabrizio Romano cho biết Quỷ đỏ đang để mắt đến hai cầu thủ chạy cánh cho mùa hè tới. Cái tên đầu tiên khá quen thuộc, là Antony của Ajax – thông tin này cũng được 90Min đăng tải từ lâu. Người còn lại là cầu thủ chạy cánh Arnaut Danjuma của Villarreal.

 Arnaut Danjuma của Villarreal

Romano cho biết: “Hãy chú ý đến 2 cái tên này, Danjuma và Antony. Hai cầu thủ đều được các câu lạc bộ hàng đầu quan tâm. Liverpool, Man Utd, đúng là họ đang theo dõi họ.

Antony là một cầu thủ hàng đầu mà Man Utd đang theo dõi. Cậu ấy không phải là người duy nhất, bởi Danjuma cũng vậy. Danjuma đang thi đấu tuyệt vời với Villarreal.”

Danjuma, 25 tuổi, đá chính ở Old Trafford vào cuối tháng 9 cho Villarreal và khiến Diogo Dalot phải gặp rất nhiều khó khăn. Đội bóng Tây Ban Nha đã săn đón Danjuma từ Bournemouth vào mùa hè năm ngoái trong một hợp đồng trị giá 21,3 triệu bảng, sau khi anh ghi 15 bàn sau 33 trận tại Championship.

Mùa giải này, Danjuma đã ghi 12 bàn trên mọi đấu trường và cung cấp 4 pha kiến tạo, trong đó có 4 bàn thắng ở Champions League. Theo báo cáo của Athletic, Danjuma có điều khoản giải phóng trị giá 62,5 triệu bảng trong hợp đồng, và Man Utd sẽ cố gắng hoàn tất thỏa thuận với mức giá thấp hơn.

Nếu Man Utd thành công trong việc chiêu mộ HLV Erik Ten Hag của Ajax, thì việc chiêu mộ Antony chắc chắn sẽ là ưu tiên.

MINH TUẤN

(Bongda.com.vn)