Skip to main content

Fred lên tiếng, tiết lộ tình hình nội bộ của MU hiện tại

Tiền vệ Fred đã lên tiếng phủ nhận anh và 16 đồng đội khác ở MU cảm thấy không hạnh phúc với cuộc sống ở sân Old Trafford.

Fred phủ nhận những mâu thuẫn ở MU

HLV Ralf Rangnick được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới vào lối chơi của MU, song ông mang đến những rắc rối mới cho đội bóng. Nhiều nguồn tin cho rằng nội bộ MU đang có những rạn nứt, một số không hài lòng về siêu sao Ronaldo, một số tỏ ra thất vọng với những quyết định của ông thầy người Đức.

Fred tiết lộ tình hình nội bộ của MU

Theo Daily Mail, 17 cầu thủ MU cảm thấy chán ngán với tình trạng hiện tại của câu lạc bộ. Một số người cho rằng ông Rangnick quá ưu ái một vài cầu thủ, một số người thất vọng vì không được sử dụng. Theo tờ báo của nước Anh, có tới 11 ngôi sao muốn rời sân Old Trafford.

Dean Henderson, Jesse Lingard, Anthony Martial và Donny Van de Beek là những ngôi sao được cho là muốn rời đi vào tháng 1 năm nay, qua đó được thi đấu nhiều hơn. Trước những tin đồn từ báo giới, tiền vệ Fred đã tiết lộ tình hình của MU hiện tại. Anh nói:

“Trong vài ngày qua, tôi đã đọc một số bài báo đưa tin sai sự thực về tình hình của MU. Tôi không có thói quen trả lời những thứ gây tranh cãi một cách công khai, nhưng lần này tôi sẽ phá lệ. Không có chuyện tôi không hạnh phúc ở CLB. Hiện tôi vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại, tôi đang tích cực tập luyện nhằm được trao cơ hội ra sân”.

“Đội hình MU đều đang duy trì quyết tâm rất lớn. Chúng tôi là một tập thể đoàn kết, tất cả đều muốn giúp đội bóng giành thật nhiều chiến thắng. Không có chuyện nhiều người bất mãn và muốn rời đi, đó chỉ là những tin đồn”.

NGUYỄN HUYỀN/BONGDA24H