Skip to main content

Gạt đi bộ đôi trung tâm, Solsa ấp ủ xây Man Utd tấn công cực mạnh

Chiến lược gia người Na Uy rõ ràng muốn Quỷ đỏ thành Manchester sẽ có diện mạo mới ở mùa giải tới.

Manchester United đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình dưới triều đại HLV Ole Gunnar Solskjaer. Sau một mùa giải đáng tiếc với việc về nhì ở cả Ngoại hạng Anh và Europa League, thượng tầng Quỷ đỏ thành Manchester dự kiến cung cấp cho Solskjaer những chữ ký mới, nhằm nâng cao chất lượng đội hình và tăng chiều sâu ở cả 3 tuyến.

Thời gian qua, Jadon Sancho và Tom Heaton là 2 chữ ký đã cập bến Quỷ đỏ, những bản hợp đồng tiềm năng khác như Eduardo Camavinga và Raphael Varane đang được xúc tiến một cách mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ có kết quả trong thời gian sớm nhất.

Solskjaer muốn Man Utd ưu tiên hàng công từ mùa giải tới.

Trước tình hình này, theo ESPN, HLV Ole Gunnar Solskjaer đang ấp ủ thay đổi đấu pháp và xây dựng Man Utd dựa trên sơ đồ 4-3-3, lộ rõ ý định tấn công mạnh mẽ ở mùa giải tới.

Thông tin từ ESPN cũng cho biết thêm rằng, chiến lược gia người Na Uy đang xem xét loại bỏ sự kết hợp giữa Fred và Scott McTominay khu vực giữa sân để chỉ chơi với một tiền vệ trụ, nhằm tìm cách sắp xếp Jadon Sancho với các tiền vệ ngôi sao tấn công khác như Paul Pogba và Bruno Fernandes trong cùng một đội hình xuất phát.

Solsa xem xét loại bỏ sự kết hợp giữa Fred và Scott McTominay khu vực giữa sân để chỉ chơi với một tiền vệ trụ.

Với ý đồ này, Solskjaer kỳ vọng sẽ sớm có được chữ ký với một ngôi sao phòng ngự hàng đầu Châu Âu để hoàn thiện đội hình. Trong đó, Raphael Varane chính là gương mặt được nhắc đến nhiều nhất.