Skip to main content

Tin vui: Thủ tướng Anh xác nhận, Premier League dự kiến đón 10.000 CĐV mỗi trận vòng hạ màn

Thủ tướng Anh Boris Johnson mới đây xác nhận, ông đã

Theo thủ tướng Boris Johnson, từ ngày 17/5 tới các địa điểm tổ chức sự kiện thể thao sẽ không còn bị buộc đóng cửa như trước. Như vậy kể từ tuần sau các SVĐ ở Anh có thể phục vụ tối đá 10.000 khán giả mà không còn lo bị chính phủ “sờ gáy”.  Với việc BTC Premier League đã đẩy vòng áp chót giải Ngoại hạng Anh 2020/21 xuống các ngày 18 và 19/5 (vòng cuối diễn ra ngày 23/5), chắc chắn tất cả các CLB sẽ được đá 1 trận trên sân nhà có khán giả. 

Các SVĐ ở Anh có thể phục vụ tối đá 10.000 khán giả

Phát biểu trong cuộc họp báo mới đây, giám đốc điều hành Premier League là ông Richard Masters phấn khởi cho biết: “Thật tuyệt vời khi các SVĐ ở Premier League lại sắp mở cửa đón khán giả. Các CĐV đã rất nhớ bầu không khí trên sân và Premier League cũng không còn được náo nhiệt như trước khi thiếu vắng họ”.

“Sự có mặt của khán giả chắc chắn sẽ khiến 2 vòng đấu cuối trở nên đáng xem hơn. Mặc dù chỉ có một lượng nhỏ các CĐV đội chủ nhà được vào sân vào tuần tới, nhưng đó cũng là một bước tiến quan trọng trong ʟộ trình để Premier League trở lại hoạt động bình thường”

Ảnh: internet

“Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với chính phủ và các cơ quan chức năng với hy vọng các SVĐ có thể được phép lấp đầy với cả các CĐV đội chủ nhà lẫn đội khách bắt đầu từ đầu mùa giải tới. Khi ấy thì chúng ta mới có thể nói Premier League đích thực đã trở lạ, ông  Masters kết luận. 

BONGDAPLUS