Skip to main content

ʟộ diện ứng viên hàng đầu cho vị trí giám đốc Chelsea

The Blues đang cố gắng thay đổi toàn diện về mọi mặt trong thời gian tới.

Chelsea bổ nhiệm Graham Potter chỉ một ngày sau khi sa thải Thomas Tuchel. Chelsea tốn tới 23 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Potter. Con số này giúp Potter trở thành HLV đắt giá nhất lịch sử. Chủ sở hữu mới Todd Boehly muốn thay đổi triệt để mọi thứ ở Stamford Bridge để bắt đầu xây dựng một đế chế hoàn toàn mới.

Thực tế, Tuchel không được lòng chủ mới khi ông chỉ muốn làm việc một mình, thiếu sự hợp tác và không sẵn sàng tham gia vào những quyết định quan trọng của nội bộ đội bóng. Một trong số đó là việc bổ nhiệm Giám đốc thể thao mới.

 Mục tiêu của Chelsea.

Theo báo chí Anh, Potter sẽ tham gia vào quá trình này. Điều đó nhấn mạnh niềm tin của Chelsea vào ông, và mong muốn xây dựng một triều đại với Potter ở Stamford Bridge. Và ứng cử viên lọt vào tầm ngắm của Chelsea đã lộ diện.

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano tiết lộ: “Christoph Freund của RB Salzburg là một trong những cái tên hàng đầu trong danh sách của Chelsea cho vai trò Giám đốc mới, dù không phải là người duy nhất.

Cuộc liên hệ khá tích cực – các cuộc nói chuyện vẫn đang diễn ra với các ứng viên. Dự kiến sẽ có quyết định cuối cùng trong những tuần tới, vì Boehly muốn có giám đốc mới càng sớm càng tốt.”

Luis Campos cũng là một trong những cái tên được cân nhắc.

TIỂU LAM

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/lo-dien-ung-vien-hang-dau-cho-vi-tri-giam-doc-chelsea-d652897.html