Skip to main content

Sau tất cả, Mason Mount lên tiếng nói về tương lai của mình tại Chelsea

Tiền vệ 23 tuổi thừa nhận bản thân cảm thấy hạnh phúc khi khoác áo The Blues trong bối cảnh nhiều CLB lớn sẵn sàng trải thảm đỏ chiêu mộ anh.

Chia sẻ với báo chí, tiền vệ Mason Mount khẳng định bản thân cảm thấy hạnh phúc khi khoác áo Chelsea. Tuyển thủ Tam Sư có sự phát triển vượt bậc kể từ khi được trao cơ hội ra mắt đội 1 The Blues.

Trái với những đóng góp lớn về khía cạnh chuyên môn, Mount hưởng mức lương khá thấp ở sân Stamford Bridge. Theo các báo cáo từ The Athletic, có 3 ông lớn xứ sương mù sẵn sàng trải thảm đỏ chiêu mộ Mount.

Theo Daily Mail, mức lương của Mount hiện tại là 88 nghìn bảng/tuần; chỉ bằng 1/4 so với mức lương của Raheem Sterling nếu anh cập bến sân Stamford Bridge. Rõ ràng, Mount xứng đáng nhận được sự đãi ngộ cao hơn từ phía đội bóng thành London.

Mount là trụ cột Chelsea. 

Tôi còn 2 năm hợp đồng và rất hạnh phúc khi ở đây. Những cuộc thương thảo sẽ sớm được bắt đầu,” Mount chia sẻ. Mùa giải 2021/2022, tiền vệ 23 tuổi duy trì phong độ ổn định với 13 bàn thắng và 16 đường chuyền dọn cỗ cho các đồng đội.  

Lời phát biểu của Mount cho thấy nhiều khả năng anh sẽ sớm chốt bản hợp đồng mới kèm theo mức lương hấp dẫn hơn. 

Các nguồn tin uy tín xác nhận, Chelsea sẽ tiến hành đàm phán bản hợp đồng mới với Mount. Theo Mirror, tuyển thủ Tam Sư sẽ nhận được mức lương hơn gấp đôi so với hiện tại nếu chấp nhận tiếp tục cam kết tương lai với Chelsea.

Dưới triều đại Thomas Tuchel, Mount hứa hẹn đóng vai trò then chốt ở hàng tiền vệ. Tuyển thủ Tam Sư được xem là trụ cột trên hành trình chinh phục mùa giải mới của Chelsea.

ANH NGUYỄN

(Bongda.com.vn)