Skip to main content

Fabrizio Romano lên tiếng cập nhật thông tin về thương vụ Man Utd – Antony

Ký giả Fabrizio Romano xem như đã mang đến một thông tin vô cùng tích cực cho đội chủ sân Old Trafford.

Có thể nói, HLV Erik Ten Hag đã mất nhiều công sức để thuyết phục Frenkie De Jong ‘hồi tâm chuyển ý’, khi tiền vệ người Hà Lan đã luôn có mong muốn gắn bó lâu dài với Barcelona. Tuy nhiên, trái ngược với De Jong, một cậu học trò cũ khác của Ten Hag là Antony lại khao khát gia nhập Manchester United.

Trao đổi trên kênh youtube The United Stand, ký giả Fabrizio Romano cho biết (dẫn lời bởi CaughtOffside):

“Antony là một cầu thủ thực sự bị thu hút bởi đấu trường Champions League. Vì vậy, tôi nghĩ rằng việc có một cầu thủ như thế đang gây sức ép để gia nhập Man United vào mùa Hè này là một điều thú vị.”

Antony khao khát tái hợp Ten Hag. 

“Cậu ấy muốn gia nhập Man United ngay lập tức, vì vậy, cậu ấy đang gửi một thông điệp rất tuyệt đến câu lạc bộ. Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều sự tôn trọng giữa Man United và Ajax, nhưng với tình huống này của Antony – sau câu chuyện của Frenkie De Jong, có thể là một trong những thương vụ thú vị nhất để theo dõi vì Man United muốn có cậu ấy.”

Dù vậy, dự kiến Man Utd sẽ phải bỏ ra nhiều công sức để thuyết phục Ajax giảm giá trước khi có thể thực hiện thương vụ này, bởi Gã khổng lồ đến từ Hà Lan được cho là đang đòi hỏi đến 70-80 triệu euro cho sự phục vụ của Antony, một con số ‘không tưởng’ đối với một cầu thủ mới nổi.

HUỲNH PHONG

(Bongda.com.vn)