Skip to main content

Paul Pogba nói gì sau khi rời Old Trafford để tìm kiếm bến đỗ mới?

Vừa rời MU theo dạng tự do, Paul Pogba lại tiếp tục khiến CLB này và người hâm mộ họ sôi tiết với các phát biểu đầy thách thức.

Paul Pogba chỉ trích cách làm việc của MU

Mùa hè này, Paul Pogba đã chính thức chia tay MU sau 6 năm gắn bó vì hết hợp đồng. Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp, tiền vệ người Pháp rời Old Trafford theo dạng tự do. Trước đó, anh từng dứt áo MU ra đi vào năm 2012 vì mâu thuẫn với HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson.

Năm 2016, MU cắn răng phá kỷ lục thế giới ở thời điểm đó, bỏ ra 89 triệu bảng để mua lại Paul Pogba từ Juventus. Tuy nhiên, tiền vệ này không đáp ứng được kỳ vọng tại Old Trafford. Màn trình diễn thiếu ổn định khiến anh trở thành đề tài tranh cãi không hồi kết trong màu áo MU.

Theo nhiều nguồn tin, MU đã cố gắng thuyết phục Pogba gia hạn hợp đồng từ năm 2019 đến nay với mức lương cao hơn 290 nghìn bảng/1 tuần mà anh đang nhận. Thế nhưng, các đề nghị của MU đã bị Pogba và người đại diện vừa qua đời của anh, Mino Raiola gạt bỏ.

Bất chấp điều đó, Pogba vẫn cho rằng MU đối xử tệ với anh và quyết định ra đi. Không những vậy, Pogba còn quay lại chỉ trích CLB cũ chỉ vài ngày sau khi chính thức thanh lý hợp đồng. Chia sẻ trong bộ phim tài liệu trên Amazon Prime, Pogba nói: “Tôi muốn cho MU thấy họ đã sai lầm thế nào khi chần chừ quá lâu trong việc gia hạn hợp đồng với tôi. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn chứng minh cho các CLB khác thấy MU đã sai lầm khi không đưa ra đề nghị nào cho tôi”.

“Làm thế nào bạn có thể nói với một cầu thủ rằng bạn muốn có anh ta nhưng không đề nghị bất cứ điều gì? Tôi chưa thấy CLB nào như MU”. Pogba nhấn mạnh.

Các phát biểu mới của Pogba như đổ thêm dầu vào lửa, khiến người hâm mộ MU càng thêm chán ghét tiền vệ này. Trước đó, hầu hết người yêu mến MU đã tỏ ra vui mừng khi CLB này quyết định từ bỏ Pogba, bởi lẽ tiền vệ người Pháp thi đấu thì ít, chấn thương, gây rắc rối và tranh cãi thì nhiều.

A PHI

Nguồn: https://tienphong.vn/paul-pogba-lai-khien-mu-soi-tiet-toi-se-chung-minh-ho-mac-sai-lam-post1446639.tpo