Skip to main content

Liverpool coi như đã “chốt” xong tương lai của Salah

Tương lai của Mohamed Salah tại Liverpool đang trở thành chủ đề được dư luận bàn tán rất nhiều.

Mohamed Salah là chân sút chủ lực gần như không thể thay thế trên hàng công Liverpool, kể từ khi gia nhập đội bóng này vào năm 2017. Salah góp công lớn giúp The Kop lần lượt vô địch Champions League và Premier League. Mùa giải năm nay, tiền đạo người Ai Cập vẫn trình diễn phong độ bùng nổ khi đã có 28 bàn sau 37 trận ra sân trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên vấn đề người ta quan tâm nhất vào lúc này chính là tương lai của Salah, khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2023. Quá trình đàm phán đang bị trì trệ do sự bất đồng về quan điểm tiền lương. Vào tháng 12, Liverpool được cho không chấp nhận mức lương 400.000 bảng/tuần như phía Salah kỳ vọng.

Dù vậy, sau một thời gian cố gắng tìm kiếm tiếng nói chung, mọi thứ có vẻ đã được giải quyết. Theo tờ Mirror, The Kop đang bước vào giai đoạn cuối của việc gia hạn hợp đồng mới với Salah. Cầu thủ 29 tuổi bắt đầu chấp nhận thiện ý từ CLB chủ quản.

 Salah chuẩn bị ký hợp đồng mới với Liverpool.

Anh được cho gật đầu trước một giao kèo giữ chân bản thân ở lại sân Anfield cho đến hết sự nghiệp. Cụ thể, Salah nhiều khả năng chấp nhận bản hợp đồng mới kéo dài ba năm cộng thêm điều khoản tự chọn gia hạn thêm một mùa giải.

Điều này trở thành hung tin dành cho các CLB châu Âu muốn chiêu mộ chân chạy cánh sinh năm 1992. PSG, Barcelona hay Real Madrid đều được cho muốn giành chữ ký của cựu cầu thủ AS Roma nếu anh rời Liverpool vào mùa hè 2023. 

LỮ PHONG

(Bongda.com.vn)