Skip to main content

Bruno Fernandes lên tiếng sau trận hòa đầy thất vọng trước Watford

Người nắm giữ băng thủ quân Quỷ đỏ, Bruno Fernandes đã tỏ rõ sự thất vọng sau trận hòa 0-0 của Man Utd với Watford.

Trên sân nhà Old Trafford, Man Utd đã tạo ra thế trận lấn lướt trước Watford. Các học trò của Ralf Rangnick có không ít cơ hội ngon ăn, nhưng cả Bruno Fernandes, Cristiano Ronaldo lẫn Anthony Elanga đều không thể tận dụng được.

  Fernandes không có được trận đấu như ý.

“Chúng tôi đã có những cơ hội tốt, những cơ hội lớn để ghi bàn,” Fernandes – người nắm giữ băng thủ quân Quỷ đỏ khi Harry Maguire vắng mặt – cho biết sau trận hòa của Man Utd với Watford.

“Bản thân tôi, tôi nghĩ mình đã có hai cơ hội lớn để ghi bàn. Nhưng cuối cùng, nó đã trở thành một trong những ngày mà chúng tôi dù ở đây thêm một giờ nữa vẫn không thể ghi bàn. Nếu nhìn vào màn trình diễn, bạn có thể nói rằng chúng tôi chơi tốt, nhưng chưa đủ tốt vì chúng tôi không ghi được bàn thắng.

Bây giờ là thời điểm để đón chờ trận đấu tiếp theo. Chúng tôi hiểu rằng trận đấu tiếp theo [gặp Man City] sẽ rất quan trọng, đối với người hâm mộ và những gì chúng tôi muốn làm ở Premier League.”

Số 18 của Man Utd nói thêm: “Chúng tôi thực sự thất vọng với kết quả. Tôi nghĩ toàn đội đã thể hiện đủ tốt để có được một kết quả khác. Rõ ràng chúng tôi đã có nhiều cơ hội để ghi bàn nhưng đó là một trong những ngày mà các bạn đã cố gắng nhiều lần và bóng không đi vào lưới.

Chúng tôi phải hướng đến trận đấu tiếp theo, hiểu những gì chúng tôi có thể làm tốt hơn, những gì không hiệu quả ngày hôm nay để sau đó làm tốt hơn.”

MINH TUẤN

(Bongda.com.vn)