Skip to main content

Rõ khả năng HLV Luis Enrique dẫn dắt Man Utd mùa hè này

HLV Luis Enrique là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford.

Theo The Athletic, Luis Enrique được cân nhắc cùng với những ứng cử viên như Erik ten Hag, Mauricio Pochettino và Julen Lopetegui để trở thành HLV tiếp theo của Man Utd. Tờ Manchester Evening News trước đó đã đưa tin, Enrique thật sự gây ấn tượng với giới chủ Man Utd.

Tuy nhiên, ký giả Fabrizio Romano bác bỏ thông tin này. Ông khẳng định trên FIVE podcast: “Luis Enrique sẽ 100% ở lại với tuyển Tây Ban Nha cho đến World Cup, không có nghi ngờ gì về điều đó.

 Enrique được đồn đoán là có khả năng dẫn dắt Quỷ đỏ.

Tất nhiên, có thể tình hình có thể thay đổi vào mùa Hè năm 2023 nhưng bây giờ anh ấy chỉ tập trung cho World Cup cùng Tây Ban Nha và tôi không thấy Enrique quyết định về tương lai trong suốt quá trình này.

Anh ấy đang chuẩn bị mọi thứ cho World Cup, đó là một điều quan trọng đối với Enrique. Theo những gì tôi đã được biết từ những người thân cận với Enrique rằng, thương vụ thậm chí hoàn toàn im lặng đối với các câu lạc bộ quan tâm – Man Utd không có động thái nào.

Mauricio Pochettino và Erik ten Hag vẫn là ưu tiên hàng đầu cho công việc tại Man Utd.”

Như vậy, rất có khả năng Pochettino và Ten Hag là 2 cái tên duy nhất lọt vào tầm ngắm của Man Utd sau khi mùa giải năm nay khép lại.

TIỂU LAM

(Bongda.com.vn)