Skip to main content

Petr Cech lên tiếng nói lời thật lòng về Thiago Silva

Cố vấn kỹ thuật của Chelsea – Petr Cech đã hết lời khen ngợi những đóng góp của trung vệ Thiago Silva vào thành tích của đội bóng thành London.

Petr Cech nói về Thiago Silva

Trung vệ Thiago Silva cập bến Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng những đóng góp của anh cho đội bóng thành London là rất lớn. Mùa giải vừa qua cầu thủ sinh năm 1984 cùng Chelsea vô địch Champions League, mùa giải năm nay anh vẫn duy trì sự ổn định rất lớn.

Petr Cech nói lời thật lòng về Thiago Silva

Cầu thủ người Brazil cùng với Rudiger đang là cặp trung vệ số 1 của Chelsea. Ngoài tài năng anh còn giúp đỡ rất nhiều cho các cầu thủ trẻ của đội bóng thành London. Với những đóng góp tích cực, cựu cầu thủ PSG vừa được Chelsea gia hạn hợp đồng đến Hè 2023. 

Cố vấn kỹ thuật của Chelsea – Petr Cech đã hết lời khen ngợi những đóng góp của Thiago Silva vào thành tích của đội bóng thành London. Ông nói: “Khi bạn chuẩn bị ký hợp đồng với một cầu thủ lớn tuổi, bạn cần phải đảm bảo rằng cầu thủ đó phù hợp với đội bóng của mình lẫn giải đấu.”

“Bạn nhìn vào cách họ chăm sóc bản thân, cấp độ chuyên nghiệp của họ và cách họ quản lý khối lượng công việc trong một mùa giải. Khi bạn nhìn vào Thiago Silva, chẳng có gì khác biệt giữa anh ấy ở thời điểm hiện tại so với 10 năm trước. Anh ấy gây ấn tượng rất lớn về mọi mặt”.

“Silva ở hữu những tố chất của một trung vệ hàng đầu, anh ấy kỷ luật và khắt khe với bản thân. Đó là lý do tại sao anh ấy có thể chơi ở đẳng cấp cao trong thời gian dài như vậy. Anh ấy giúp đỡ rất nhiều cầu thủ của Chelsea. Chúng tôi phải dành cho anh ấy những sự tôn trọng nhất định”.

LÊ HƯỜNG/BONGDA24H