Skip to main content

CHÍNH THỨC: Man Utd công bố cái tên thay thế Ed Woodward

Sau tất cả, thượng tầng của đội chủ sân Old Trafford chính thức có sự thay đổi lớn ở thời điểm này.

Còn nhớ hồi tháng 4, Man United trải qua sóng gió sau sự kiện Super League. Theo đó, Quỷ đỏ thành Manchester bị dư luận chỉ trích rất nhiều sau khi công khai xác nhận thành lập giải đấu. Trước sức ép quá lớn, họ phải ra thông báo rút lui khỏi Super League.

Để trấn an người hâm mộ, Ed Woodward buộc phải chia tay Old Trafford sớm hơn dự kiến. Man United khi ấy xác nhận, Ed Woodward rời khỏi vai trò Phó chủ tịch đội bóng vào cuối năm 2021. Woodward ra đi, Man United hiện đã tìm được người kế nhiệm.

 Man Utd chính thức có người thay thế Ed Woodward.

Cụ thể, trang chủ Man United thông báo, Richard Arnold, một quản lý có thâm niên ở Old Trafford, trở thành tân Giám đốc điều hành từ ngày 01/02/2022. Quỷ đỏ cũng xác nhận, Ed Woodward cũng thôi giữ vai trò Phó chủ tịch, từ ngày 01/02/2022.

Arnold có mối quan hệ mật thiết với Woodward và là người có nhiều chuyên môn. Ông gia nhập Man United năm 2007 với tư cách Giám đốc thương mại và làm việc cho tới nay.

Về phần Woodward, trong khoảng thời gian gần đây, ông có đóng góp tích cực vào kế hoạch mua sắm của Quỷ đỏ. Lần lượt những bản hợp đồng chất lượng cập bến Old Trafford, bao gồm Cristiano Ronaldo, Raphael Varane và Jadon Sancho.

Tuy nhiên, bấy nhiêu đó là chưa đủ khi thành tích của Man Utd ngày càng đi xuống.

TIỂU LAM

(Bongda.com.vn)