Skip to main content

Tiền đạo The Blues từ chối Inter để ở lại Stamford Bridge

Tiền đạo Timo Werner của Chelsea được cho là đã thu hút sự quan tâm từ Inter Milan vào mùa hè này nhưng đã chọn ở lại Stamford Bridge.

Timo Werner đã ghi 12 bàn sau 52 trận trong mùa giải ra mắt ở Anh. Werner đã nhận nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ và các chuyên gia sau khi bỏ lỡ một số cơ hội lớn trong suốt mùa giải.

Chelsea đã ký hợp đồng với Romelu Lukaku từ Inter Milan, dẫn đến tin đồn rằng Werner có thể rời The Blues. Theo nhà báo người Đức Christian Falk, Inter đã quan tâm đến việc chiêu mộ cầu thủ này vào đầu mùa hè như một sự thay thế cho Lukaku.

 Inter đã muốn mua Werner.

Tuy nhiên anh đã từ chối lời đề nghị của họ để ở lại Chelsea và chiến đấu cho vị trí của mình. Mặt khác, sự có mặt của Lukaku được coi là tin vui đối với Werner. Phát biểu về Lukaku vào đầu tháng này, Werner cho biết: “Anh ấy có lẽ là một trong ba tiền đạo xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.”

“Không có nghi ngờ gì về điều đó, tôi không nghĩ chúng ta cần nói quá nhiều về anh ấy. Anh ấy là một tiền đạo đẳng cấp thế giới, người sẽ mang lại lợi ích cho bất kỳ đội bóng nào.”

“Ở Leipzig tôi đã được hưởng lợi khi có một tiền đạo lớn bên cạnh mình. Tôi nghĩ điều đó luôn tốt vì tôi không phải là người to lớn nhất. Anh ấy có thể thu hút các hậu vệ và sau đó những cầu thủ nhanh nhẹn xung quanh anh ấy có thể bắt đầu tấn công.”

THANH VŨ