Skip to main content

CHÍNH THỨC! Varane nói lời chia tay Real, đếm ngày ra mắt Man Utd

Trung vệ người Pháp đã viết tâm thư đầy xúc động, gửi đến Real Madrid trước khi sang Anh hoàn tất thủ tục gia nhập M.U.

Raphael Varane đã đồng ý gia nhập Man Utd ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Quỷ đỏ đã phải trả cho Real Madrid 34 triệu bảng, kèm theo những điều khoản bổ sung để có được sự phục vụ của trung vệ người Pháp.

Mới đây, Varane đã ghé thăm đại bản doanh mà Los Blancos đang tập luyện trước mùa giải để gửi lời chào tạm biệt đến các đồng đội và ban huấn luyện, đồng thời, anh đăng tải tâm thư đầy xúc động, tri ân 10 năm khoác áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

 Varane đã là người của M.U.

Nội dung bức tâm thư của Varane trên Instagram: “Những ngày vừa qua đã trải qua rất nhiều cảm xúc, điều mà bây giờ tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn. Sau 10 năm đáng kinh ngạc và tuyệt vời tại Real Madrid, một CLB mà luôn sẽ luôn mang trong tim mình, đã đến ngày nói lời chia tay.

Kể từ khi tôi đến vào năm 2011, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua sự kỳ vọng và đạt được những điều mà tôi không bao giờ có thể mơ tới. Tôi muốn cảm ơn tất cả các huấn luyện viên và tất cả những người đã và đang làm việc tại CLB, vì những gì họ đã làm cho tôi.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả các Madridistas, những người luôn dành nhiều tình cảm cho tôi.

Tâm thư của Varane gửi đến Real Madrid và người hâm mộ. 

Tôi đã có vinh dự được ở chung phòng thay đồ với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Vô số chiến thắng mà tôi sẽ không bao giờ quên, đặc biệt là ‘La Decima’. Tôi nhận ra rằng đó là một đặc ân tuyệt vời khi được trải nghiệm những khoảnh khắc đặc biệt như vậy.

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người Tây Ban Nha, đặc biệt là thành phố Madrid, nơi 2 đứa con của tôi được sinh ra. Đất nước này sẽ luôn đặc biệt đối với tôi. Đó là một hành trình đáng kinh ngạc về tất cả mọi mặt. Tôi ra đi với cảm giác đã cống hiến tất cả mọi thứ và tôi sẽ không thay đổi một điều nào trong câu chuyện của chúng ta.

Một chương mới bắt đầu…”

Dự kiến Raphael Varane sẽ đáp chuyến bay đến Anh, thực hiện cách ly trong vòng 5 ngày trước khi tiến hành kiểm tra y tế, hoàn tất những thủ tục gia nhập Man Utd và nhiều khả năng sẽ ra mắt vào tuần tới. Tại Old Trafford, Varane sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, tùy chọn gia hạn thêm 1 năm, cùng mức lương được đồn đoán là 199.000 bảng/tuần.