Skip to main content

Rất nhanh chóng, PSG tiến gần thỏa thuận chiêu mộ Pogba, mức lương khổng lồ

Tương lai của tiền vệ Paul Pogba tại Manchester United ở thời điểm này đang trở nên cực kỳ khó đoán.

Thời gian qua, Paul Pogba chơi rất hay. Bất chấp tương lai chưa có gì rõ ràng, tiền vệ người Pháp vẫn thi đấu bùng nổ, góp công không nhỏ vào thành tích của Man United mùa qua. Tuyển Pháp bị loại khỏi EURO 2020, Pogba là một trong những cầu thủ có màn trình diễn tốt nhất.

Trong bối cảnh hợp đồng với Man United sắp đáo hạn, Pogba vẫn đang chần chừ chưa quyết tương lai. Nhiều nguồn tin tiết lộ, siêu cò Mino Raiola đang lên kế hoạch tìm kiếm bến đỗ mới cho Pogba, đó có thể là Juventus, PSG hoặc Real Madrid.

 PSG tiến gần thỏa thuận chiêu mộ Pogba.

Đáng chú ý, có thông tin cho rằng tiền vệ năm nay 28 tuổi từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của Man United và sẵn sàng tìm kiếm bến đỗ mới. Pogba sẽ đáo hạn hợp đồng vào mùa hè tới, nên Man United cũng phải lên kế hoạch bán đứt nếu không muốn mất trắng.

PSG sắp đạt thỏa thuận với Pogba.

Mới nhất tờ Canal Supporters khẳng định, quá trình đàm phán giữa PSG và đại diện của Pogba đang tiến triển đúng hướng, đến mức gần như thỏa thuận sắp đạt được. Như vậy, có thể thấy Pogba quyết tâm chia tay sân Old Trafford.

Đội bóng thủ đô Paris sẵn sàng biến tuyển thủ Pháp trở thành cầu thủ được trả lương cao thứ 3 tại sân Công viên các Hoàng tử. Báo cáo cho biết thêm Pogba coi việc gia nhập PSG là ưu tiên hàng đầu thời điểm này.