Skip to main content

Cập nhật mới: ‘Siêu cò’ Mino Raiola đòi phí lót tay cực khủng trong thương vụ Erling Haaland

“Siêu cò” người Italia không thể bỏ qua cơ hội kiếm tiền trước sự quan tâm của các ông lớn với Haaland.

Erling Haaland là cái tên hot bậc nhất trên TTCN mùa Hè 2021, tiền đạo người Na Uy vừa trải qua mùa giải bùng nổ với 37 bàn cùng 11 kiến tạo sau 38 trận ra sân trên mọi đấu trường trong màu áo Dortmund. Hiện có rất nhiều đội bóng lớn đánh tiếng muốn có sự phục vụ của chân sút chỉ mới 20 tuổi này.

Mục tiêu số 1 Chelsea hè này.

Chelsea là CLB khao khát sở hữu Haaland nhất, khi HLV Thomas Tuchel cần một sát thủ đích thực để nâng cấp hàng công. Rõ ràng chiến lược gia khó có thể đặt niềm tin vào Timo Werner hay Tammy Abraham cho vị trí tiền đạo mũi nhọn. Haaland có điều khoản giải phóng là 66 triệu bảng, nhưng chỉ hiệu lực vào năm sau.

 Mino Raiola là người đại diện của Haaland.

Do đó muốn có tiền đạo người Na Uy, Chelsea cũng như các ông lớn khác phải chi ra số tiền cao hơn, dự kiến không dưới 150 triệu bảng. Ngoài ra, họ cần một khoản phí “bôi trơn” với người đại diện của Haaland – Mino Raiola. “Siêu cò” người Ý tất nhiên không thể bỏ qua cơ hội kiếm tiền trong thương vụ này.

Theo Sky Germany, Raiola yêu cầu khoản phí lót tay lên đến 40 triệu euro, một con số không tưởng. Thậm chí số tiền này đủ để chiêu mộ một bản hợp đồng chất lượng. Tất nhiên muốn nắm lợi thế trong việc chiêu mộ Haaland, các đối tác cần phải đáp ứng yêu cầu của Raiola.