Skip to main content

Đại diện của Saliba có mặt tại đại bản doanh Arsenal, tương lai được định đoạt

Tương lai của trung vệ sinh năm 2001 ở bắc London là chủ đề thu hút không ít sự quan tâm.

Đến nay, William Saliba vẫn chưa có trận ra mắt đội 1 Arsenal. Tiêu tốn 27 triệu bảng để có thể chiêu mộ trung vệ trẻ nhưng Pháo thủ lại không trọng dụng anh. Trong 1 bài phát biểu, HLV Mikel Arteta từng nói ông phát chán với tình hình của Saliba.

Ở giai đoạn 2 chiến dịch 2020/21, Saliba đầu quân cho OGC Nice theo thỏa thuận cho mượn đến hết mùa. Hồi hương thi đấu tại Ligue 1, Saliba là trụ cột trong đội hình Nice với tổng cộng 22 lần ra sân trên mọi mặt trận.

 Tương lai của Saliba thu hút sự quan tâm.

Vừa qua, đại diện của Saliba đăng tải lên Instagram hình ảnh có mặt tại đại bản doanh London Colney. Qua kênh Youtube riêng, nhà báo Charles Watts của Goal cập nhật thông tin về buổi họp mặt được HITC dẫn lại: “Khá thú vị khi đại diện của Saliba đã đến London Colney hôm qua để gặp gỡ Arsenal, nhằm bàn thảo về kế hoạch của cầu thủ, tương lai của cậu ấy và những gì chờ đợi phía trước.”

“Tôi chưa chắc về kết quả của cuộc gặp, nhưng đó sẽ là chuyện thú vị để tìm hiểu.”

Sau khi chia tay David Luiz, Arsenal được tin rằng đã đạt thỏa thuận cá nhân với trụ cột Brighton & Hove Albion – Ben White. Football cho hay bất kể thông tin này, Saliba vẫn sẵn sàng ở lại Emirates để thuyết phục ông thầy Arteta về khả năng của bản thân, sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Nice.