Skip to main content

Sau tất cả, Harry Maguire chính thức tái xuất trên sân tập tuyển Anh

HLV Southgate đón tin vui trước ngày mở màn Euro 2020 khi trung vệ chủ chốt Harry Maguire đã bắt đầu trở lại sân tập cùng các đồng đội.

Sau một tháng dưỡng thương và chỉ tập riêng trong phòng gym, hôm nay (10/6), Harry Maguire mới thoải mái bước ra sân tập.

Harry Maguire đã trở lại tập luyện bình thường

Trung vệ MU nuốt trọn giáo áɴ mà ban huấn luyện tuyển Anh giao cho và tỏ ra phấn ᴋʜíᴄʜ khi “đá ma” cùng các đồng đội.

Đây là tín hiệu cực vui với Gareth Southgate khi chỉ ba ngày nữa họ sẽ đá trận mở màn bảng D gặp Croatia.

Trong buổi tập của tuyển Anh sáng 10/6 (theo giờ địa phương), Harry Maguire đã có thể ra sân tập với các đồng đội. Lần đầu trong quá trình chuẩn bị cho vòng chung kết Euro 2020, HLV Gareth Southgate có đủ 26 cầu thủ để ông hướng dẫn.

Theo ESPN, Maguire dần hồi phục hoàn toàn khi có thể nuốt trọn các giáo áɴ do ban huấn luyện đưa ra. Tất cả bài khởi động cho tới phòng ngự và chuyền bóng đều được Maguire hoàn thành khá tốt.

Maguire trở lại tập luyện, sẵn sàng cho trận mở màn Euro 2020. Ảnh: FA.

Harry Maguire sẽ vắng mặt trận ra quân, nhưng rất có thể anh sẽ tái xuất từ lượt đấu thứ hai vòng bảng, với Scotland ngày 18/6.

Trong buổi tập mới nhất, HLV Southgate đã thử nghiệm Luke Shaw trong sơ đồ 3 trung vệ. Cầu thủ MU được xếp đá lệch trái.

Khi Maguire ngồi ngoài, tuyển Anh có thể thi đấu với hàng thủ 5 người, bao gồm Kyle Walker, John Stones, Luke Shaw, Ben Chilwell và Kieran Trippier.

* Đăng Khôi