Skip to main content

Marcus Rashford phá vỡ im lặng sau khi Ronaldo chia tay Old Trafford

Marcus Rashford đã ca ngợi Cristiano Ronaldo và cảm ơn anh vì những điều anh đã làm cho Manchester United.

Marcus Rashford đã chúc Cristiano Ronaldo mọi điều tốt đẹp nhất sau khi anh rời Manchester United và mô tả việc chơi cùng “thần tượng” của mình là một trải nghiệm không thể tin được.

Giai đoạn thứ hai của cầu thủ người Bồ Đào Nha với Manchester United đã đột ngột kết thúc vào tuần trước, khi cầu thủ 37 tuổi đồng ý chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ sau những bình luận được đưa ra trong cuộc phỏng vấn gây tranh cãi của anh với Piers Morgan vào đầu tháng này.

 Ronaldo là thần tượng của Rashford.

Bất chấp những lời nhận xét vạch trần M.U được CR7 đưa ra, đồng đội cũ của anh là Marcus Rashford đã nói tốt về Ronaldo trong một cuộc họp báo, mô tả đội trưởng Bồ Đào Nha là một trong những thần tượng của mình và cảm ơn anh vì những gì anh đã làm cho Man Utd.

Rashford nói: “Thật là một trải nghiệm không thể tin được khi chơi với anh ấy. Anh ấy là một trong những thần tượng của tôi và là người mà tôi luôn ngưỡng mộ. Đó là thứ mà tôi có thể giữ bên mình mãi mãi, tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất và chúng tôi muốn cảm ơn anh ấy vì những điều anh ấy đã làm cho Man United.”

Trước đó, nhiều thông tin cho biết hầu hết các cầu thủ của Quỷ đỏ đều đồng tình với việc chia tay Ronaldo để xây dựng lại phòng thay đồ.

THANH VŨ

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/rashford-pha-vo-im-lang-sau-khi-ronaldo-chia-tay-mu-d661800.html