Skip to main content

HLV Jurgen Klopp lên tiếng về tương lai Firmino

Chân sút người Brazil vẫn thường được giới truyền thông đồn đoán sẽ sớm rời khỏi Anfield trong thời gian gần đây.

Ở giai đoạn đầu mùa, trong khi Darwin Nunez thường xuyên gây thất vọng, thì Roberto Firmino – người được cho là sắp sửa bị Nunez thay thế, lại bất ngờ bùng nổ mạnh mẽ. Tuy vậy, sau khi đóng góp tổng cộng 8 bàn thắng cùng 4 pha kiến tạo trên hai đấu trường Premier League và Champions League, chân sút người Brazil lại bất ngờ sa sút mạnh mẽ với chuỗi 8 trận ‘im hơi lặng tiếng’.

Sau tất cả, cơn khát bàn thắng của Firmino cũng đã chính thức khép lại trong cuộc tiếp đón Southampton vào đêm qua, với bàn thắng giúp Liverpool vượt lên dẫn trước ngay ở phút thứ 6, mở màn cho thắng lợi chung cuộc 3-1 của The Kop.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, trái với những tin đồn cho thấy Liverpool chuẩn bị tống khứ Firmino, HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng xác nhận rằng The Kop hiện đang đàm phán gia hạn với chân sút 31 tuổi. Ký giả Fabrizio Romano dẫn lời chiến lược gia người Đức:

 Firmino có thể tiếp tục trụ lại Anfield. 

“Các cuộc đàm phán thông thường đang được diễn ra, vì vậy chúng ta sẽ cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Thỏa thuận hiện tại của Firmino sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023, và gần đây đã có nhiều thông tin cho thấy chân sút người Brazil đang trên đường rời khỏi Anfield, đặc biệt là sau khi Darwin Nunez cập bến. Song, có vẻ như hai bên vẫn còn có thể tiếp tục gắn bó thêm một quãng thời gian dài trong tương lai.

HUỲNH PHONG

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/klopp-chot-tuong-lai-firmino-d659549.html